Messi: 'Argentina lại vào chung kết World Cup, hãy tận hưởng nhé'

14/12/2022 09:04

Messi ghi bàn và kiến tạo giúp Argentina thắng Croatia 3-0 ở bán kết World Cup.

Messi chia sẻ với TyC Sport sau trận thắng Croatia 3-0 để tiến vào chung kết World Cup 2022: “Ngay lúc này, rất nhiều suy nghĩ chạy qua đầu tôi. Thật thú vị khi được chứng kiến tất cả những chuyện đang diễn ra. Những chuyện chúng tôi trải qua thật phi thường. Chúng tôi đã đi tới trận cuối cùng, đó là điều chúng tôi muốn. Argentina, một lần nữa, đã vào chung kết World Cup. Hãy tận hưởng nhé!”.

Bàn thắng trên chấm 11 mét giúp Messi vươn lên bắt kịp Mbappe về số pha lập công, nhưng Messi xếp trên Mbappe nhờ hơn số lần kiến tạo. Với 3 lần dọn cỗ, siêu sao 35 tuổi ngang với Harry Kane, Bruno Fernandes và Griezmann. Đội trưởng Argentina cũng là người tạo cơ hội ngon ăn nhiều nhất với 18 lần.

Khi được hỏi về những kỷ lục và liệu đây có phải là phiên bản tốt nhất của mình không, Messi nói rằng: “Tôi thích phong độ này được một thời gian rồi, tôi tận hưởng nó kể từ khi Argentina bắt đầu World Cup 2022 mặc dù thua ngay trận đầu tiên. Chúng tôi đã tin tưởng, chúng tôi yêu cầu mọi người tin tưởng, chúng tôi biết mình là ai. Đội tuyển này thật điên rồ”.

Messi: "Argentina lại vào chung kết World Cup, hãy tận hưởng nhé" - Ảnh 1.

Messi cũng nhắn nhủ tới gia đình: “Chúng ta đã trải qua một quãng thời gian khó khăn, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng thành tựu ngoạn mục một lần nữa. Thật điên rồ khi được tận hưởng niềm vui với gia đình và người dân Argentina”.

Người hùng Julian Alvarez phát biểu: "Tôi hạnh phúc trên cả phương diện cá nhân và tập thể, chúng tôi xứng đáng với thành tích này. Argentina đã chơi một trận đấu tuyệt vời và lọt vào chung kết, đó là điều chúng tôi muốn. Bây giờ hãy nghỉ ngơi và chờ đợi một trận đấu tuyệt vời vào Chủ nhật".

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/messi-argentina-lai-vao-chung-ket-world-cup-hay-tan-huong-nhe-20221214050138635.ht.. Nguồn: https://toquoc.vn/messi-argentina-lai-vao-chung-ket-world-cup-hay-tan-huong-nhe-20221214050138635.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020