Midu ẩn ý trách móc giữa bão tin đồn Phan Thành có người yêu mới

30/10/2017 09:23

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ những trách móc ẩn ý được cho là gửi tới Phan Thành khi thông tin tình cũ thiếu gia có bạn gái mới xinh đẹp.

Cách đây ít phút, Midu chia sẻ trên trang cá nhân một dòng trạng thái lạ đầy ẩn ý: "Ngày xưa khi chia tay có người đã nói với mình rằng: "Nếu không phải là em, cả đời này anh không thể yêu ai khác. Điều anh sợ nhất sau chia tay là gì em biết không? Là một ngày vô tình đọc báo thấy tin em công khai có bạn trai mới... chắc anh sẽ không thể chịu nổi." Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút."

"Đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút."

Những lời này được cho là nhắn nhủ tới tình cũ thiếu gia Phan Thành. Những ngày qua, tin đồn Phan Thành yêu hotgirl Trương Minh Xuân Thảo được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Bằng chứng là bức ảnh Phan Thành ôm 1 người con gái giấu mặt thật chặt với lời tựa: "Anh mơ…" Trước đó, trên trang cá nhân của Trương Minh Xuân Thảo, cô cũng đăng ảnh được một cánh tay nam giới ôm chặt. Cánh tay này đeo chiếc đồng hồ giống hệt với chiếc đồng hồ mà Phan Thành thường xuyên sử dụng.

Hai hình ảnh được cư dân mạng xem là bằng chứng chứng minh
mối quan hệ tình ái giữa thiếu gia Phan Thành và hotgirl
Trương Minh Xuân Thảo.

Việc Phan Thành công khai đã tìm được bạn gái mới có lẽ đã khiến Midu chạnh lòng. Kể từ sau khi chia tay người tình thiếu gia sau scandal Phan Thành ngoại tình với Thúy Vy, Midu tập trung vào công việc mà không công khai bất kì mối quan hệ nào. Trong khi đó, Phan Thành – người đã nỗ lực níu giữ Midu bất thành – lại nhanh chóng khoe tình yêu nồng nàn.

Theo những gì cộng đồng mạng đang lan truyền, bạn gái mới của thiếu gia Phan Thành là "thiên kim tiểu thư", con gái của nữ hiệu trưởng một trường đào tạo kĩ năng nổi tiếng. Cô sinh năm 1992, kém Midu 3 tuổi, từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Hiện Trương Minh Xuân Thảo cũng là giảng viên có tiếng tại trường của mẹ mình.

Chân dung người tình tin đồn của thiếu gia Phan Thành

Tuy Midu có ý trách móc Phan Thành "nhanh quên", song cô cũng nhắn nhủ: "Dẫu vậy, vẫn thật tâm mong người hạnh phúc, và trân trọng những người bên cạnh mình."

Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny