Midu công khai thể hiện tình cảm với Quốc Trường giữa tin đồn nam diễn viên hẹn hò Minh Hằng

24/04/2021 18:29

Cứ tưởng "thuyền" Quốc Trường - Midu chìm nghỉm sau tin hẹn hò Minh Hằng, ai ngờ nhà nữ có ngay động thái khiến fan yên tâm.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xôn xao hết cả lên với loạt ảnh mùi mẫn trong quán bar của Minh Hằng và Quốc Trường. Sau đó lại là đưa Bảo Anh về nhà chơi. Dân tình chưa kịp hiểu chuyện gì thì mới đây Midu vẫn có động thái nhằm thể hiện tình cảm với Quốc Trường vào đúng dịp sinh nhật của nam diễn viên.

Theo đó, Midu công khai đăng ảnh đôi và gửi lời chúc mừng tới Quốc Trường: "Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường". Ngay lập tức, Quốc Trường cũng "đáp lễ" tình tin đồn một thời bằng một chiếc "like" âm thầm.

midu 1

Trước đó, Quốc Trường đăng ảnh vào bếp kèm lời "thả thính" bâng quơ: "Nấu ăn là việc của anh, ăn anh là việc của em". Một người bạn của anh chàng đã bay vào nhắc nhở: "Mãi chưa để em nào ăn nhỉ. Thả thính hoài. Chốt cuối năm nay nhé là phải có em dâu đó". Sau đó, Midu đáp lời bạn của Quốc Trường như sau: "Sao chị nôn nóng thế chị yêu". Không rõ ngụ ý của Midu là gì nhưng phản ứng của cô vô cùng gây tò mò. "Anh đẹp trai còn em thì đẹp gái" như Quốc Trường và Midu bảo sao netizen không "ship thuyền" ầm ầm và mong cả hai sớm thuộc về nhau cơ chứ!

Hơn 30 tuổi, Quốc Trường vẫn độc thân, khi được người hâm mộ đề nghị lập gia đình, anh chia sẻ: "Tôi không hoàn mỹ như mọi người thấy. Tôi cần thời gian để thay đổi mình, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Do đó, tôi chưa muốn vội cưới, lập gia đình không phải vấn đề ưu tiên lúc này".

midu 2

Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

"Bố mẹ biết rõ chúng tôi quan hệ với nhau như thế nào mà. Có những điều tôi không nói ra thì bố mẹ cũng “đọc” được hết. Với lại, tôi có thói quen là chuyện gì cũng tâm sự với bố mẹ hết. 100% thuộc về tôi là tôi đều nói cho bố mẹ biết hết, kể cả chuyện xấu lẫn tốt. Không biết sau này tôi có vợ con thì sẽ thế nào chứ hiện tại là có gì tôi cũng kể cho bố mẹ nghe hết. Gia đình luôn là “máy lọc” để tôi thanh lọc tâm hồn mà, anh tâm sự.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/midu-cong-khai-the-hien-tinh-cam-voi-quoc-truong-giua-tin-don-nam-dien-v.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/midu-cong-khai-the-hien-tinh-cam-voi-quoc-truong-giua-tin-don-nam-dien-vien-hen-ho-minh-hang-search/?id=286156

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'