Milos Raonic được vinh danh ở quê nhà

28/12/2014 04:07

Tay vợt hạng 8 thế giới Milos Raonic lần thứ 2 liên tiếp nhận giải Lionel Conacher và được bình chọn là vận động viên nam của Canada xuất sắc nhất năm.

Quần vợt không phải môn thể thao được ưa chuộng ở Canada. Chính vì vậy, những gì Milos Raonic làm được rất đáng khâm phục. Trong năm 2014, tay vợt sinh năm 1990 này từng vươn lên hạng 6 thế giới trên bảng xếp hạng quần vợt nam ATP, qua đó trở thành tay vợt nam của Canada đầu tiên trong lịch sử giành thứ hạng cao đến vậy.

Ngoài ra, chàng trai nổi tiếng với khả năng giao bóng rất tốt này còn vào đến bán kết Wimbledon 2014, thành tích tốt nhất trong các kỳ Grand Slam tham dự. Cuối năm, Milos Raonic cũng gành vé dự ATP World Tour Finals ở London, giải đấu quy tụ 8 tay vợt nam hàng đầu thế giới và kết thúc mùa giải với vị trí thứ 8 thế giới.

Những thành tích ấn tượng đó giúp Milos Raonic nhận được 35%% phiếu bình chọn, và đánh bại hậu vệ môn khúc côn cầu trên băng Drew Doughty của đội Los Angeles Kings để trở thành chủ nhân giải thưởng vận động viên nam xuất sắc nhất Canada năm 2014.

Thethaovietnam.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'