Minh Hằng, Sơn Tùng đoạt giải mỹ nhân - mỹ nam của năm

19/12/2014 10:06

Sơn Tùng M-TP là mỹ nam của năm, Minh Hằng đoạt giải mỹ nhân của năm trong đêm trao giải 'ngôi sao của năm 2014' diễn ra tối qua (18/12).

Dạ tiệc “Ngôi sao của năm 2014” do báo điện tử Ngoisao.net tổ chức diễn ra tại Salinda Resort, Phú Quốc. Đông đảo nghệ sĩ từ TP.HCM và Hà Nội đã bay ra hòn đảo xinh đẹp này để tham dự, như: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Trúc Diễm, Sơn Tùng M-TP, Hồ Vĩnh Khoa, vợ chồng Đoan Trang, vợ chồng Kim Hiền, mẹ con Xuân Lan, gia đình Quyền Linh, gia đình Thuý Hạnh, Thuý Hằng… và rất nhiều nghệ sĩ khác. 

Sau phần chụp ảnh ở thảm đỏ, các nghệ sĩ bước vào khán phòng, vừa dự tiệc ấm cúng, vừa theo dõi MC Phan Anh công bố các đề cử của giải thưởng. Sau khoảng hai tiếng đồng hồ, lần lượt các giải thưởng được trao như sau:

- Mỹ nhân của năm: Minh Hằng

ngoi-sao-cua-nam1

ngoi-sao-cua-nam2

Khi tên mình được xướng lên, Minh Hằng rất xúc động và bất ngờ, vì “đối thủ” của cô toàn những cô gái xinh đẹp, thông minh. Nữ diễn viên – ca sĩ chia sẻ, tuy bình thường cô toàn đóng những vai cá tính, tinh nghịch, nhưng hãy cho cô được làm mỹ nhân của một đêm cũng được.

- Mỹ nam của năm: Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ tự nhận mình không đẹp trai bằng 4 ứng viên còn lại, nên anh quá đỗi ngạc nhiên khi mình trở thành “mỹ nam”. Sơn Tùng hy vọng, kể từ sau giải thưởng này, những giông bão cuộc đời sẽ thực sự đi qua.

ngoi-sao-cua-nam3

ngoi-sao-cua-nam4

- Nhóc tì của năm: bé Duy Anh (con trai Thân Thuý Hà).

ngoi-sao-cua-nam5

- Cặp đôi của năm: Tú Vi – Văn Anh.

ngoi-sao-cua-nam6

ngoi-sao-cua-nam7

Cặp diễn viên chiếm được thiện cảm của quan khách nhờ vẻ tự nhiên và sự chân thành. Tú Vitâm sự, khi Văn Anh chưa kịp ngỏ lời yêu cô đã “chịu” vì trước đó cô đã cảm nhận được tình cảm của đối phương.

- Đám cuới của năm: Kim Hiền – Andy Lê

ngoi-sao-cua-nam8

 Ông xã Kim Hiền hạnh phúc vì không nghĩ có ngày lại trở thành “người của showbiz” và được mọi người dành cho nhiều tình cảm. Anh vui vẻ kể lại, anh từng “chai mặt” khi theo đuổi Kim Hiền, để rồi cuối cùng có được đám cưới viên mãn với người đẹp.

- Bà mẹ của năm: Đoan Trang

ngoi-sao-cua-nam9

ngoi-sao-cua-nam10

Nữ ca sĩ không giấu được cảm giác bồi hồi khi nhận giải. Đoan Trang kể, ngày nào mẹ cô cũng nhắn tin bình chọn để ủng hộ cho con gái. Cô chia sẻ, giải thưởng này dành tặng cho tất cả các bà mẹ khác trong đề cử.

Kết quả này được căn cứ vào 30% bình chọn online, 40% đánh giá của ban giám khảo, 30% đánh giá trực tiếp của 100 nghệ sĩ có mặt trong đêm tôn vinh vào tối 18/12 tại Phú Quốc.

Xem thêm hình ảnh các sao hội ngộ trong đêm trao giải:

ngoi-sao-cua-nam11

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang.

ngoi-sao-cua-nam12

Gia đình Quyền Linh.

ngoi-sao-cua-nam13

Mẹ con Xuân Lan.

ngoi-sao-cua-nam14

Hoàng Thùy Linh và Harry Lu.

ngoi-sao-cua-nam15

Lưu Hương Giang.

ngoi-sao-cua-nam16

MC Thanh Mai.

ngoi-sao-cua-nam17

MC Phan Anh.

Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu