Minh Hằng tậu liền 2 căn nhà đón cặp song sinh khiến dàn sao Vbiz trầm trồ

21/03/2023 09:33

Nhiều khán giả phải trầm trồ về khả năng tài chính của Minh Hằng, cũng như cuộc sống sung túc của vợ chồng cô.

Minh Hằng mới đây khiến nhiều người phải trầm trồ khi khoe 2 căn nhà mới. Chia sẻ loạt ảnh "check-in" tại những cơ ngơi này, giọng ca Sắc Môi Em Hồng hào hứng viết kèm: "Ngày hạnh phúc, mẹ kịp nhận 2 căn nhà đón mèo con nghen". Dưới phần bình luận, hoa hậu Mai Phương Thúy gọi Minh Hằng là "đại gia". Á hậu Hoàng My cảm thán: "Chị đã không chơi thì thôi, chơi là một cặp".

Empty

Empty

Empty

Nhiều khán giả phải trầm trồ về khả năng tài chính của Minh Hằng, cũng như cuộc sống sung túc của vợ chồng cô.

Vừa qua, Minh Hằng bật khóc tiết lộ cô nhờ y học can thiệp trong việc mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng.

Minh Hằng cho biết: "Chuyện sinh con rất cần sức khỏe của một người phụ nữ. Năm 2023 mình thời gian tận hưởng, chào đón sinh linh bé nhỏ. Hành trình này có nhiều thứ bỡ ngỡ. Mình và ông xã đang cảm thấy rất hạnh phúc. Mình mới trải qua những thời gian đầu tiên của hành trình mang thai.

Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ. Khoảnh khắc đó cực ý nghĩa với mình.

saostar-ceb5wxgy3e8as8qf

Sau giây phút thiêng liêng đó có rất nhiều nỗi sợ: Mình phải giữ gìn cơ thể của mình như thế nào? Mình ngồi hay đứng cũng sợ,...Chỉ có những người trải qua rồi mới hiểu được thế nào. Mình nghĩ đó là kỉ niệm vô cùng quý giá cho hành trình mang thai của mình. Mình cảm thấy hạnh phúc khi đã có một người chồng luôn đồng hành trên mọi chiến tuyến, mạnh mẽ bước qua hành trình đó". Trải qua hành trình mang thai khó khăn, khán giả mong rằng nữ ca sĩ luôn giữ được sức khỏe tốt cho mẹ và bé trên hành trình thiêng liêng này.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/minh-hang-tau-lien-2-can-nha-don-cap-song-sinh-khien-dan-sao-vb.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/minh-hang-tau-lien-2-can-nha-don-cap-song-sinh-khien-dan-sao-vbiz-tram-tro.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”