Minh Hằng tung đoạn tin nhắn với chồng đại gia, hé lộ cuộc sống không khác gì bà hoàng

18/07/2022 17:27

Có thể thấy cuộc sống tân hôn của nữ ca sĩ rất hạnh phúc, được chồng chiều chuộng, chăm sóc như bà hoàng.

Chiều 18/7 - tròn 1 tháng sau đám cưới, Minh Hằng bất ngờ khoe đoạn tin nhắn với chồng doanh nhân. Trong tin nhắn, ông xã Minh Hằng dặn dò vợ uống tổ yến để bồi bổ sức khỏe. Đáp lại, mỹ nhân 8X bảo: "Em uống từ sáng khi chưa ăn gì rồi".

Nghe vợ nói, doanh nhân Quốc Bảo lập tức dỗ dành và hứa sẽ bù đắp sau khi Minh Hằng xong xuôi công việc. "Thương quá à, xong sớm chồng dẫn đi chơi khắp thế gian", chồng Minh Hằng nhắn nhủ. Chụp màn hình đoạn tin nhắn qua lại với ông xã, nữ ca sĩ vui vẻ: "Xong phim là dập mật liền".

mh

Có thể thấy cuộc sống tân hôn của nữ ca sĩ rất hạnh phúc, được chồng chiều chuộng, chăm sóc như bà hoàng.

Minh Hằng và ông xã Nguyễn Quốc Bảo (Phó Tổng giám đốc công ty dệt ở Long An, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi) có 6 năm hẹn hò trước khi tổ chức đám cưới hôm 18/6/2022.

Cách đây chưa lâu, trong một buổi phỏng vấn với đây với VnExpress, Minh Hằng đã có những chia sẻ trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân với ông xã Quốc Bảo. Cô thừa nhận bản thân đã từng sống thử với chồng để xem có phải là người phù hợp để gắn bó trọn đời hay không.

"Thực ra, vợ chồng tôi đã sống chung một thời gian trước đám cưới, để đảm bảo đối phương là người phù hợp gắn bó trọn đời. Sau lễ cưới, chúng tôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết cách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè cà phê nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa", Minh Hằng chia sẻ.

Bên cạnh đó cô cũng thú nhận bản thân có cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Tuy không quen và ông xã cũng không quá quan trọng điều này, thế nhưng "bé Heo" vẫn muốn đeo để ý thức được bản thân là người đã có gia đình, có thêm trách nhiệm với mái ấm mà mình đã tạo dựng.

saostar-lgzyq4g18n7pxuki

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Minh Hằng trải lòng: "Lúc trước vì quá bận rộn, tôi hay ra ngoài ăn nhưng hiện tại, tôi thích nấu nướng ở nhà hơn. Quây quần bên người thân và ăn món mình nấu là một cảm giác rất đặc biệt. Chồng thấy tôi đi làm vất vả cả ngày vẫn dành thời gian nấu cho anh ăn sẽ cảm nhận được nỗ lực chăm sóc cho gia đình của tôi".

Trước đó Minh Hằng cũng rất ít khi chia sẻ những thông tin về "một nửa" của mình. Từ lễ gia tiên cho đến tiệc cưới, nữ ca sĩ đều "bảo vệ chồng" hết sức có thể. Cô cho biết do chồng không hoạt động trong giới nghệ thuật nên muốn ông xã có một cuộc sống bình yên.

Saigonthethao.thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/minh-hang-tung-doan-tin-nhan-voi-chong-dai-gia-h.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/minh-hang-tung-doan-tin-nhan-voi-chong-dai-gia-he-lo-cuoc-song-khong-khac-gi-ba-hoang.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu