Minh Nhựa đã chính thức sang Mỹ rước 'thần gió' 78 tỷ về nước?

26/11/2016 15:05

Theo status mới nhất trên trang cá nhân của đại gia Minh Nhựa, nhiều người tin chắc rằng siêu xe Pagani Huayra sắp có mặt tại Việt Nam.

Cách đây vài giờ, Minh Nhựa đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của "thần gió" Pagani Huayra kèm lời bình: "Hãy về đây bên anh. Nên phải triệu hồi thôi, nhớ quá". Nhiều người cho rằng, để giới xe siêu xe không thất vọng, vị đại gia này đánh tiếng việc sang Mỹ chuẩn bị đưa siêu xe về nước.

Hồi tháng 7 vừa qua, giới mê xe đều ngóng trông sự xuất hiện của "thần gió" Pagani Huayra tại gara nhà đại gia Minh Nhựa nhưng vẫn bặt vô âm tính. Cùng lúc ấy, anh còn đăng status: "Đóng thuế cao quá, Pagani phải quay đầu" càng khẳng định thêm Minh Nhựa không rước siêu phẩm này nữa. Điều này đã gây nên sự hụt hẫng cho rất nhiều người mê xe trong nước. Tuy nhiên trước thông tin mới này, giới mê xe trên khắp cả nước không khỏi phấn khích và mừng cho chủ nhân.

Minh Nhựa đã chính thức sang Mỹ rước 'thần gió' 78 tỷ về nước? 4

Đại gia Minh Nhựa úp mở việc mang siêu xe 78 tỷ Pagani Huayra về Việt Nam

Minh Nhựa đã chính thức sang Mỹ rước 'thần gió' 78 tỷ về nước? 0

Nếu về nước, đây sẽ là siêu xe đỉnh nhất dải đất chữ S

Minh Nhựa đã chính thức sang Mỹ rước 'thần gió' 78 tỷ về nước? 1

Trước đây Minh Nhựa từng bỏ lỡ Pagani do thuế suất quá cao

Minh Nhựa đã chính thức sang Mỹ rước 'thần gió' 78 tỷ về nước? 2

Siêu xe đắp chiếu trong gara của Minh Nhựa

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác