Minh Thuận mất mới lộ ra sự thật 'lạnh người'?

22/09/2016 15:34

Mới đây, có một sợ trùng hợp khiến nhiều người phải giật mình về ngày Minh Thuận mất.

Minh Thuận đã về với Chúa nhưng những điểm trùng hợp "ly kỳ" của Minh Thuận và Nhật Hào vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy hiếu kỳ.

minh-thuan-phunutoday.vn

Nhật Hào về tiễn biệt Minh Thuận.

Sau nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viên Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM), Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào 8h ngày 18/9, hưởng dương 47 tuổi.

Tuy nhiên, đến 15h ngày 18/9, người thân và gia đình anh cũng như bác sĩ điều trị mới chính thức phát đi thông báo này. Ngay sau khi Minh Thuận mất Nhật Hào đã đặt vé về Việt Nam gấp để kịp tiễn đưa anh.

minh-thuan-phunutoday.vn-

Ngày sinh của Nhật hào trùng với ngày mất của Minh Thuận.

Mới đây khi Nhật Hào chia sẻ trên trang cá nhân về nỗi đau khi phải chia tay bạn sớm thì mọi người phát hiện ra Minh Thuận mất đúng vào ngày sinh nhật của Nhật Hào khiến không ít người bất ngờ.

Bạn thân của Minh Thuận chia sẻ: “Cho dẫu biết cuộc đời là cõi tạm, nhưng lần chia tay vĩnh viễn này sao vẫn quá bất ngờ. Những kỷ niệm chợt vỡ òa đau xót trong tôi. Bạn đã cùng tôi rong chơi một đoạn đời tuyệt đẹp. Cám ơn bạn đã là người bạn tuyệt vời, là người anh em chí tình chí nghĩa, là người đồng nghiệp cùng sẽ chia biết bao buồn vui trong cuộc đời nghệ sĩ. Sự mất mát này là quá lớn, bạn ra đi mang theo một phần cuộc đời tôi. Xin vĩnh biệt! Cầu mong linh hồn bạn được nghĩ ngơi, siêu thoát. Xin thành kính phân ưu cùng gia đình bạn trong nỗi đau mất mát lớn lao này. RIP”.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội