Mỗi cầu thủ U19 Việt Nam ăn hết 3 triệu đồng một ngày

03/01/2014 08:14

Theo tính toán sơ bộ, mỗi ngày, các cầu thủ U19 Việt Nam ăn hết ba triệu đồng mỗi người.

Nhằm đảm bảo đủ thể lực trong suốt quá trình thi đấu tại giải U19 quốc tế, đội U19 Việt Nam đã yêu cầu BTC phải có những bữa ăn đầy đủ chất cho các cầu thủ. 

Theo đó, bữa ăn sáng các cầu thủ ăn cơm chiên, bánh mỳ, phô mai, xúc xích, phở bò, phở gà… Buổi trưa và buổi tối thực đơn gồm cá, gà, hải sản, thịt lợn, thịt bò, rau… Tất cả đều được tính toán cụ thể đến cả trọng lượng của thức ăn.

Không những vậy, tất cả những món ăn cho tuyển U19 Việt Nam đều phải dùng dầu ăn để chế biến, không dùng mỡ động vật. Các món ăn đều phải thay đổi hàng ngày và cách chế biến chủ yếu là luộc, hấp, nướng. Theo tính toán sơ bộ, mỗi ngày, các cầu thủ U19 Việt Nam ăn hết ba triệu đồng mỗi người.

Không chỉ có riêng tuyển U19 Việt Nam, trước đó, U19 AS Roma dù chưa đến Việt Nam nhưng cũng đã gửi cho BTC giải U19 quốc tế một bản danh sách khắt khe về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà họ đưa ra để đảm bảo sức khỏe cho đội bóng của họ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Bongdaso.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!