Mới đầu tháng 4 đã có 3 con giáp 'đen hết phần thiên hạ', liên tiếp dính vào tai bay vạ gió

02/04/2020 15:11

Tử vi tháng 4/2020 tiết lộ, những con giáp có ten trong danh sách dưới đây sẽ phải đối mặt với những xui xẻo, khó khăn làm gì cũng nên thận trọng.

1. Tuổi Tý

ường tình duyên của tuổi Tý trong tháng 4 này không được tốt cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng ý kiến từ những chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn.

Empty

Thiếu sự nhường nhịn và cảm thông, ai cũng chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình, muốn những người xung quanh làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương.

Trong tháng 4 này, tuổi Tý không gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên, bạn cũng có thể vướng vào rắc rối do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá.

Con giáp này cần phải cẩn trọng khi kết giao các mối quan hệ mới, cẩn thận kẻo bị lợi dụng, dùng chính bạn làm bàn đạp để đối phương thăng tiến.

Đừng vội tin lời người khác mà bản thân cần phải có chính kiến, nếu không chỉ cần 1 phút sai lầm sẽ dẫn đến những hành động sai lầm cùng hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

Tình hình tài chính của tuổi Tý tháng này không được tốt cho lắm. Bạn có thể không quá túng thiếu nếu biết tiết kiệm chi tiêu, nhưng lỡ như có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng khó có thể cầm cự được lâu ngày.

Sự hiếu thắng sẽ khiến bạn lạc lối, sự tham lam sẽ khiến bạn mờ mắt. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là việc đơn giản và bạn có thể mất tiền hao của chỉ vì nhìn nhận vấn đề sai lầm, chọn cho mình hướng đi sai.

Ngoài ra, những chú Chuột cũng cần phải khéo léo hơn để tránh gây thù chuốc oán với người có chức có quyền, nếu không thì chính bạn sẽ là người phải chịu thiệt trước tiên.

2. Tuổi Mùi

Tháng 4 này tuổi Mùi nhớ thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Thời gian này bản mệnh dễ gặp phải vấn đề trong quản lý tài chính. Bản chất của tuổi Mùi là người sống hướng nội và luôn nghĩ cho người khác. Tuy nhiên cuộc sống không phải ai cũng thật lòng như vậy. Bản mệnh nhẹ dạ nên dễ bị kẻ khác lợi dụng dù bên ngoài tỏ vẻ thân thiết nói cười.

Empty

Đặc biệt trong tháng 4, để tránh tai bay vạ gió, mất tiền oan, tuổi Mùi chớ nên cho người khác vay tiền dù là thân thiết. Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm song hãy từ chối một cách khéo léo vì vận trình tài lộc của tuổi Mùi tháng này không được tốt. Không những vậy, những chú Dê còn dễ gặp phải chuyện mất tiền, trộm cướp. Hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng khóa cửa cẩn thận trước khi ra ngoài hay giữ gìn tài sản khi tham gia giao thông.

3. Tuổi Tuất

Theo tử vi, tháng 4 dương lịch này tuổi Tuất dễ bị mất tiền, thậm chí có thể phải đi vay mượn khắp nơi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt đầu khởi nghiệp. Nếu định chuyển công việc hay mở rộng kinh doanh, tuổi Tuất nên cân nhắc thực hiện trong thời gian khác. Tuổi Tuất muốn có thu nhập ổn định thì nên tập trung vào công việc chính của mình, tránh “chân trong chân ngoài” kẻo xôi hỏng bỏng không.

Empty

Tuổi Tuất đôi khi hơi quá cầu toàn, muốn làm được nhiều việc song việc ôm đồm quá nhiều có thể khiến bản mệnh bỏ ra công sức nhiều mà thành quả thu về thì chẳng bao nhiêu. Tháng này vận trình tài lộc kém hơn nên tuổi Tuất chớ hoang phí.

Nếu không biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn, khả năng cao bản mệnh sẽ gặp sự phá tài, tiền bạc trong tay chẳng còn là bao, thậm chí là phải đi vay mượn bạn bè, người thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-dau-thang-4-da-co-3-con-giap-den-het-phan-thien-ha-lien-tiep-dinh-va.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/moi-dau-thang-4-da-co-3-con-giap-den-het-phan-thien-ha-lien-tiep-dinh-vao-tai-bay-va-gio-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!