Môi giới á hậu bán dâm nghìn USD, 'Tú ông' Kiều Đại Dũ sắp hầu tòa

19/06/2019 10:08

Dự kiến ngày 26/6, TAND TP Hồ Chí Minh đưa vụ Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996, quê Bình Định) ra xét xử về tội “Môi giới mại dâm”. Đương sự trong vụ án này là một loạt MC,người mẫu, á hậu…

Môi giới á hậu bán dâm nghìn USD, 'Tú ông' Kiều Đại Dũ sắp hầu tòa

Á hậu D tại cơ quan điều tra

Á hậu, chân dài bán dâm nghìn USD

Theo cáo trạng, ngày 30/8/2018, Công an đã ập vào hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5, TPHCM) bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, có một á hậu và MC nổi tiếng trong giới showbiz. Qua điều tra cho thấy, ngày 29/8/2018, ông N.V.T. (sinh năm 1975, ngụ quận 1, TPHCM) và bạn là ông T.V. N. (sinh năm 1975, quê tỉnh Bình Thuận) rủ nhau đi mua dâm.

Ông T. có quan hệ quen biết trước với Kiều Đại Dũ, qua zalo gọi điện cho Dũ thông qua tài khoản “Vipxxx” của Dũ yêu cầu điều hai nữ hạng sang để tiếp ông T. cùng bạn ông này vào chiều 30/8/2018. Dũ nhận lời rồi gọi điện cho N. (sinh năm 1996, quê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và T. (sinh năm 1996, quê tỉnh Thanh Hóa).

Cô N. đồng ý “đi khách” giá 3 triệu đồng còn cô T. ra giá 6 triệu đồng. Dũ gọi điện ông T. báo giá gấp đôi. Ngày 30/8/2018 Dũ cùng N. đến khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM gặp hai người mua dâm nhận số tiền 18 triệu đồng. Trong lúc hai cô này đang bán dâm trong phòng khách sạn thì công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Dũ khai trước đó một tuần cũng có người liên lạc yêu cầu tìm “chân dài” và Dũ liên lạc với MC C.V. (sinh năm 1997, quê tỉnh Long An) và á hậu N.T.D (sinh năm 1995, quê Hà Giang). D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần.

Môi giới á hậu bán dâm nghìn USD, 'Tú ông' Kiều Đại Dũ sắp hầu tòa - 1

“Tú ông” Kiều Đại Dũ

Dũ nâng giá lên với khách là V. bán dâm 1.500 USD mỗi lần còn D. bán dâm giá 7.000 USD/lần. Chiều 30/8/2018, khi V. và D. đang bán dâm cho khách tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bị công an bắt quả tang, đưa về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận chính Dũ là người môi giới mại dâm cho mình.

Cáo trạng cho biết, những người mua, bán dâm như á hậu N.T.D đã bị xử phạt hành chính. Dũ bị truy tố theo khoản 2 Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015, có khung phạt cao nhất là 7 năm tù với tình tiết môi giới mại dâm nhiều lần, từ hai người trở lên...

Lập trang web đăng ảnh chân dài

Theo hồ sơ vụ án, “tú ông” Kiều Đại Dũ thời sinh viên vừa đi học vừa chạy xe ôm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Trong những lần chở các “chân dài” đến khách sạn phục vụ “đại gia”, Dũ dần quen biết với những người đẹp này. Sau khi tốt nghiệp đại học, Dũ làm quản lý quán bún đậu mắm tôm cho một người bà con ở quận 12, TPHCM.

Thời gian này, Dũ vừa làm quản lý, vừa điều hành đường dây mại dâm quy tụ dàn “chân dài” có tiếng trong lĩnh vực điện ảnh, người mẫu. Để các đại gia dễ dàng tiếp cận và chọn lựa người đẹp, Dũ lập trang web kieunu... đăng ảnh các “chân dài” cùng với giá cả mỗi lần đi khách. Nếu khách ưng ý người nào thì gọi điện, gửi email, sau đó Dũ sẽ điều đào phục vụ tận tình. Ngoài các diễn viên, người mẫu, MC, Dũ còn chiêu dụ các sinh viên có nhan sắc đầu quân cho đường dây mại dâm của mình.

Trong vụ án này, á hậu D. và MC V. khai nhận chính Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho hai cô này. Về nguồn gốc móc nối hai người đẹp này, trong quá trình điều tra, Kiều Đại Dũ khai đã kết bạn với hai tài khoản zalo “Thanh Thanh” và “Bảo Bảo”, đây là hai tài khoản chuyên môi giới mại dâm. Hai tài khoản này đã giới thiệu cho Dũ quen á hậu D. và MC V. Tổng cộng, Dũ đã môi giới cho V. bán dâm 4 lần còn á hậu D. bán 1 lần.

Kiều Đại Dũ khai người sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” là Vũ Thị Thái (môi giới cho V. gặp Dũ để Dũ môi giới bán dâm). Tuy nhiên, từ lời khai của Dũ, các cơ quan chức năng đã xác minh nhưng không chứng minh được Thái là người sử dụng tài khoản zalo “Thanh Thanh”, cũng không chứng minh Thái môi giới cho MC V. bán dâm nên không có cơ sở xử lý.

Khi có khách mua dâm, Kiều Đại Dũ liên lạc với MC C.V. (sinh năm 1997, quê tỉnh Long An) và á hậu N.T.D (sinh năm 1995, quê Hà Giang) thỏa thuận giá bán dâm, rồi nâng giá lên với khách là V. bán dâm 1.500 USD mỗi lần còn D. bán dâm với giá 7.000 USD/lần để kiếm lời.

 

Tienphong.vn