Mới khoe hẹn hò 'phi công trẻ' chưa lâu, Ngọc Trinh đã muốn có con ngay và luôn

11/03/2020 08:54

Ngọc Trinh hy vọng có thể sinh được đầy đủ trai gái ngay khi gặp được chàng nào "hợp phong thủy".

Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh chưa bao giờ hết làm cộng đồng mạng tò mò. Sau nhiều mối tinh đại gia - chân dài, hay chênh lệch tuổi tác lớn, thậm chí là làm người thứ 3 thì gần đây Ngọc Trinh thường xuyên úp mở về việc đã có bạn trai là một "phi công trẻ".

Mới đây, "nữ hoàng nội y" còn khiến dân tình tò mò hơn khi tiết lộ về kế hoạch sinh con dù chưa công khai bạn trai. Cụ thể, lúc được hỏi rằng định sinh con năm bao nhiêu tuổi, Ngọc Trinh trả lời: "Hiện tại chị đang rất muốn có baby nhưng để xem gặp được chàng nào "hợp phong thủy" đã. Khi đó sẽ cho ra 1 công chúa và 1 hoàng tử ngay. Hy vọng!".

Mới khoe hẹn hò

Mặc dù nói là đang chờ đợi người đàn ông phù hợp nhưng Ngọc Trinh cũng thể hiện rất rõ ràng mong muốn sinh con ngay và luôn của mình.

Trước đó, khi quay vlog giới thiệu phòng ngủ triệu đô, Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi tiết lộ về chiếc ghế tình nhân. Đây là loại ghế có tác dụng khá nhạy cảm, dành cho các cặp đôi đặt trong phòng ngủ. 

Mới khoe hẹn hò

Đồng thời Ngọc Trinh cũng úp mở nói về lý do phòng ngủ của mình có rất nhiều gương. Cô cho biết chỉ những bạn gái đã có chồng hoặc có người yêu thì mới biết lý do vì sao Ngọc Trinh lắp nhiều gương trong phòng ngủ và đặt chiếc ghế tình yêu. Nghe đến đây thì chắc hẳn không ít người sẽ đỏ mặt ngượng ngùng vì có chung một suy nghĩ!

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngoc-trinh-giai-dap-tac-dung-cua-chiec-ghe-nhay-cam-trong-phong-ngu-tr.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngoc-trinh-giai-dap-tac-dung-cua-chiec-ghe-nhay-cam-trong-phong-ngu-trieu-do-nghe-qua-ai-cung-do-mat-ngai-ngung-2220206320501845.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020