Món quà ý nghĩa của Mr. Đàm gửi đến fan trong dịp Giáng sinh

24/12/2014 16:03

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những hình ảnh Noel đẹp trên khắp thế giới thay lời muốn nói gửi đến những fan thân thiết.

Sự kiện:

Đối với Đàm Vĩnh Hưng thì Giáng sinh là ngày đặc biệt đối với anh. Bởi lẽ anh theo đạo từ nhỏ, thậm chí phải sống trong nhà thờ dòng một thời gian dài. Mặc dù, không ít lần anh thừa nhận mình không phải là con chiên ngoan đạo vì thường xuyên đi diễn vào ngày chủ nhật.

Nói về Giáng sinh Mr. Đàm chia sẻ: “Đối với Hưng, Giáng sinh là một trong hai ngày lễ mà Hưng yêu thích nhất trong năm. Ý nghĩa của nó, Hưng đã được học và hiểu biết cặn kẽ từ khi còn bé, lúc ở trong nhà dòng một thời gian khá dài. Hưng rất yêu mùa Noel, nhìn đường phố đông vui, không khí thì mát mẻ, mọi thứ đều đẹp, đều lung linh và sang trọng khác thường.”

Giáng sinh 2015 cũng giống như mọi năm Đàm Vĩnh Hưng đều trang hoàng nhà triệu đô của mình để chào đón các fan về thăm và gửi những lời chúc ý nghĩa tới người hâm mộ: “Giáng sinh an lành, hạnh phúc, vui vẻ, tràn đầy tiếng cười với tất cả ai cũng từng một lần thương mến và chịu nghe DVH hát…”

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-3

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-5

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-1

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-4

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-7

Kèm theo đó là những hình ảnh ấm áp mùa Noel gửi đến bạn bè, người thân và tất cả những người từng thương mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-2

dam-vinh-hung-don-giang-sinh-8

Hình ảnh những fan đã ghé thăm nhà riêng của Mr. Đàm vào dịp Noel.

Xem thêm : Quà tặng giáng sinh ý nghĩa 2016 cho bạn gái

Lê Vy (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020