Một đối tượng trong vụ nổ súng cướp tiệm vàng ở Trà Vinh tử vong trên đường bỏ trốn

01/12/2023 09:21

Hai người đàn ông mang theo súng đột nhập vào cướp một tiệm vàng ở huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh vào lúc nhá nhem tối 30/11.

Sáng 1/12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đang phối hợp Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh và Công an huyện Châu Thành khẩn trương điều tra một vụ cướp có vũ trang xảy ra tại huyện Châu Thành tối 30/11.

Hình ảnh camera an ninh cho thấy có hai người đàn ông mang theo súng xông vào tiệm vàng, cướp đi nhiều tài sản trước sự bất lực của chủ tiệm.

Hình ảnh hai người đàn ông mang theo súng xông vào cướp tiệm vàng.

Hình ảnh hai người đàn ông mang theo súng xông vào cướp tiệm vàng.

Sau khi vơ vét tài sản, hai người đàn ông nhanh chóng rời hiện trường. Người dân nghe được tiếng súng tại thời điểm xảy ra vụ cướp.

Nhận tin báo, công an đã triển khai nhiều hướng truy bắt hai đối tượng. Thông tin ban đầu, quá trình tháo chạy, các đối tượng chia làm hai hướng và đều mang theo vũ khí.

Một trong hai nghi phạm vụ cướp bị bắt giữ.

Một trong hai nghi phạm vụ cướp bị bắt giữ.

Lúc bỏ chạy, một đối tượng điều khiển xe máy với tốc độ cao và dùng súng bắn về phía lực lượng làm nhiệm vụ rồi tự ngã tử vong ở gần cầu Cổ Chiên, phía bờ Trà Vinh.

Người còn lại bỏ trốn đến địa phận thuộc tỉnh Tiền Giang, đã bị lực lượng công an hai tỉnh phối hợp bắt giữ trong đêm.

Công an thu giữ súng có đạn trong vụ cướp.

Công an thu giữ súng có đạn trong vụ cướp.

Công an tỉnh Trà Vinh đã khám nghiệm, thu giữ các tang vật liên quan, trong đó có súng đạn và truy xét những đối tượng liên quan.

Baogiaothong.vn

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/mot-doi-tuong-trong-vu-no-sung-cuop-tiem-vang-o-tra-vinh-tu-vong-tren-du.. Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/mot-doi-tuong-trong-vu-no-sung-cuop-tiem-vang-o-tra-vinh-tu-vong-tren-duong-bo-tron-192231201073932131.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu