Một hình xăm và cơn phẫn nộ của chồng sau chuyến công tác dài ngày

07/10/2019 09:20

Giây phút nhìn vào bờ vai mảnh khảnh mà anh vẫn hằng yêu thích của vợ, anh như hóa đá. Rồi trong cơn phẫn nộ bừng bừng, anh hất cả vợ xuống giường.

Hưng vừa kết thúc chuyến công tác dài 10 ngày. Vừa xuống máy bay là anh phi ngay về với vợ. Nói thật anh nhớ vợ lắm rồi. Có chồng đi công tác lâu thế, vợ chắc chắn cũng nhớ anh da diết.

Anh đã báo trước lịch trình cho cô. Hôm nay lại là cuối tuần. Ắt vợ anh đã thơm tho, mát rượi đợi anh sẵn trong phòng ngủ. Tưởng tượng tới cảnh đó thôi là Hưng quên hết cả mệt mỏi sau chuyến đi.

Tới nhà, quả nhiên vợ đón anh bằng nụ cười ngọt lịm. Và bộ váy ngủ gợi cảm chết người. Hưng không đợi được nữa, bế thốc vợ vào giường.

Sau nụ hôn dài, anh vội vã tuột dây áo ngủ vợ xuống. Giây phút nhìn vào bờ vai mảnh khảnh mà anh vẫn hằng yêu thích của vợ, anh như hóa đá. Rồi trong cơn phẫn nộ bừng bừng, anh hất cả vợ xuống giường.

Một hình xăm và cơn phẫn nộ của chồng sau chuyến công tác dài ngày

Ảnh minh họa

“Cô đã làm cái gì? Chồng đi công tác mới mấy ngày mà cô coi như không có tôi rồi đúng không?”, anh gào lên. Vợ anh lóp ngóp bò dậy, lấm lét nhìn chồng không biết phải nói thế nào.

Cô biết anh phản ứng mạnh như vậy vì điều gì. Mấy ngày chồng đi công tác, cô theo chân cô bạn đi xăm mình. Thấy nó xăm mà ham ơi là ham. Cô vốn thích xăm từ trước, nhưng Hưng lại rất ác cảm với việc xăm mình. Thành ra cô đành chôn giấu sở thích ấy đi.

Nhưng hôm đấy cô không làm chủ được mình, đã xăm một hình vẽ nhỏ xinh lên vai trái. Xong xuôi về nhà cô cũng lo lắng lắm. Mà nghĩ chắc anh quát mắng vài câu là xong. Ai ngờ thái độ của anh gay gắt đến vậy.

“Tôi đã bảo cô không được xăm cái gì lên người cơ mà! Tôi chiều chuộng cô hết mực, nhưng có việc đấy cô không chiều được chồng mình là sao? Cô muốn sống là chính mình đúng không? Không cần quan tâm đến cảm nhận của người khác nhỉ? Vậy cô sống 1 mình đi, hoặc tìm gã nào thích xăm mình mà lấy!”, anh gầm gừ.

Rồi trong sự ngỡ ngàng của vợ, anh Hưng thu dọn hết đồ đạc của cô, gọi taxi cho cô về nhà ngoại. Với lời nhắn nhủ: “Cái hình xăm nó không phải xấu, nhưng tôi không thích là không thích. Đó là sở thích cá nhân. Mà chả ưa rồi thì mỗi lúc gần gũi nhìn thấy nó tôi sẽ tụt sạch hứng thú. Vậy vợ chồng sống với nhau sao nổi? Thôi, đã không hợp nhau thì chia tay cho sớm. Nhân lúc còn chưa ràng buộc con cái. Chúc cô tìm được người chồng thích cô xăm mình!”.

Vợ Hưng lếch thếch về nhà mà còn chưa hoàn hồn. Đáng nhẽ sẽ là một màn “tiểu biệt thắng tân hôn”, ai dè tan hết thành mây khói. Tất cả chỉ vì 1 hình xăm.

Vợ anh ấm ức kể lại cho mẹ đẻ mình nghe. Bà thở dài: “Cái này phải tự con suy xét và quyết định. Nếu sở thích xăm mình của con lớn hơn tình cảm với chồng, quan trọng hơn hạnh phúc gia đình, thì con hãy ly hôn và thoải mái làm những gì mình thích.

Còn vợ chồng đã chung sống với nhau, phải nhường nhịn, dung hòa lẫn nhau. Thậm chí là hi sinh vì nhau, nếu điều đó ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Con hi sinh sở thích xăm mình ấy vì chồng, chồng con đồng thời cũng vì con mà bỏ qua yêu thích khác của nó. Mục tiêu chung là vì gia đình…”.

Một hình xăm và cơn phẫn nộ của chồng sau chuyến công tác dài ngày - 1

Ảnh minh họa

Cô chẳng cần suy nghĩ, cũng quyết định chọn gia đình. Nhớ lại, từ khi cưới nhau Hưng đã bỏ hẳn khoản chơi game trước đây anh rất yêu thích. Trong cuộc sống hàng ngày còn rất chịu khó nhường nhịn vợ. Nếu ai cũng khăng khăng chỉ làm theo ý mình, vậy chiến tranh chắc chắn sẽ thường xuyên nổ ra. Và tan vỡ là điều tất yếu. Anh không có nhiều yêu cầu quá đáng với vợ, thôi thì vụ xăm mình kia cô đành vì anh mà từ bỏ vậy.

Nghĩ thế, cô nhắn cho chồng: “Em đang xóa hình xăm”. Xong xuôi quay lại nhà mẹ đã thấy chồng đến đợi sẵn từ bao giờ. Anh nở nụ cười tươi rói: “Em thích ăn ở đâu, trưa nay vợ chồng mình mời mẹ đi ăn”. Cô cười, chép miệng nghĩ bụng: “Thôi cũng đáng”.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu