Một huyện 9 ngày xảy ra 2 vụ tự tử, 6 người chết

30/10/2018 11:49

Chỉ trong vòng hơn một tuần, trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xảy ra 2 vụ tự tử khiến 6 người chết, trong đó có 3 đứa trẻ phải chết theo bố mẹ hết sức đau lòng.

Trao đổi với PV, ông Phạm Hữu Quyền - Trưởng Công an xã Kỳ Lâm cho biết: “Vào khoảng 19h ngày 29.10, khi đi làm về, người thân bàng hoàng phát hiện hai mẹ con chị N.T.Ch (26 tuổi) và con trai T.C.Ph (18 tháng tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh".

mot huyen 9 ngay xay ra 2 vu tu tu, 6 nguoi chet hinh anh 1

Người dân xã Kỳ Lâm tập trung rất đông tại nhà anh Th sau khi biết sự việc đau lòng
vừa xảy ra.

Ông Quyền thông tin thêm, chị Ph là vợ anh T.C.Th. Hai vợ chồng anh Th đã có 2 đứa con, con gái đầu năm nay 3 tuổi, con trai thứ hai 18 tháng tuổi.

Thời gian qua, vợ chồng anh Th sống rất hòa thuận, cần cù làm ăn tại địa phương. Nhưng vừa qua, con trai T.C.Ph bị bỏng nặng, phải đi điều trị tại Hà Nội. Sau khi điều trị về, cháu Ph vẫn không khỏi hẳn nên chị Ch rất buồn phiền về tình trạng bệnh tình của con.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Kỳ Anh nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chị Trần Thị Hương (ở xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh) cho biết: “Nghe tin hai mẹ con chị Ch tự tử mà tôi rụng rời hết chân tay. Quá thương xót cho cháu bé Ph còn quá nhỏ. Cách đây ít hôm, người dân còn chưa hết bàng hoàng khi nhận được tin cả 4 người trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp (Kỳ Lâm và Kỳ Hợp là 2 xã kề nhau) cùng nhau treo cổ tự tử trong nhà. Câu chuyện đau buồn về 4 người cùng chết chưa lắng xuống, nay chuyện đau lòng tương tự xảy ra ngay trong xóm khi cả 2 mẹ con chị Ch cùng nhau quyên sinh”.

mot huyen 9 ngay xay ra 2 vu tu tu, 6 nguoi chet hinh anh 2

4 bức di ảnh xếp thẳng hàng trước căn nhà xây dở khiến nhiều người ở xã Kỳ Hợp
không khỏi xót xa.

4 người trong một nhà anh N.T.T (29 tuổi), vợ là chị N.T.H.Th (24 tuổi) và hai con N.Đ.K (6 tuổi), N.T.H.T (4 tuổi) ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh cùng tự tử vào ngày 20.10. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, vợ chồng anh T đã thắt cổ các con và tự thắt cổ chính mình để tự tử.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện 2 bức thư do vợ chồng anh T để lại. Nội dung bức thư thể hiện sự bế tắc trong cuộc sống nên muốn tìm đến cái chết để được giải thoát.

Hôm đưa tang 4 nạn nhân xấu số, nhiều người dân ở xã miền núi Kỳ Hợp không cầm nổi nước mắt.

Bà Nguyễn Thị Thủy (dì ruột của anh T) nói: “Hai vợ chồng nó yêu thương nhau lắm thế nên mới chọn chết cùng nhau như vậy. Nhưng sao không để các cháu ở lại hả ông trời? Chúng có lỗi gì đâu…”.

"Từ đây, chúng tôi không còn được thấy hai đứa trẻ nô đùa nữa rồi. Cuộc sống có lúc này lúc khác, nếu nợ nần thì cứ sống để trả, hành động như vậy thật nông nổi", bà Thiện (một người hàng xóm) nói.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thầy giáo tay không tước súng học sinh, ngăn thảm kịch giữa lớp