Một nam ca sĩ hạng A bị người vợ bí mật trên danh nghĩa nộp đơn ly hôn ở Mỹ?

16/10/2021 10:20

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tò mò về thông tin này.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin một nam ca sĩ hạng A của Vbiz từng có cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên cùng người vợ giàu có trên danh nghĩa tại Mỹ. Tuy nhiên, vào tháng 8/2021, người vợ này đã nộp đơn xin ly hôn cùng nam ca sĩ này. Tới nay thì vụ ly hôn giữa hai người đã kết thúc. Cặp đôi chính thức kết thúc quan hệ vợ chồng trên danh nghĩa.

Theo nguồn tin, nam ca sĩ cùng người vợ trên danh nghĩa kết hôn vào năm 2004, ly thân năm 2018. Cả hai không có con chung. Tài sản cũng không phân chia. Cách đây vài năm dư luận cũng từng xôn xao về thông tin nam ca sĩ hạng A này đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, vào thời điểm đó thông tin không được kiểm chứng. Bản thân người trong cuộc cũng giữ im lặng nên vụ việc rơi vào quên lãng.

Xôn xao thông tin nam ca sĩ hạng A bị vợ nộp đơn ly hôn ở Mỹ? - Ảnh 1.

Hiện tại, các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin ly hôn của nam ca sĩ hạng A này. Không ít người bày tỏ sự nghi vấn về chuyện kết hôn và ly hôn của nam ca sĩ hạng A này.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-nam-ca-si-hang-a-bi-nguoi-vo-bi-mat-tren-danh-nghia-nop-don-l.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-nam-ca-si-hang-a-bi-nguoi-vo-bi-mat-tren-danh-nghia-nop-don-ly-hon-o-my-162211610095910550.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”