Một người tử vong vì bị trâu húc thủng bụng, gãy xương sườn
Trong lúc can hai con trâu lao vào húc nhau thì ông Bảy bất ngờ bị húc thấu bụng, nạn nhân đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.
|
Dù được cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng. |
Ngày 23/2, thông tin từ BVHNĐK Nghệ An cho biết, ngày 22/2 bệnh viện đã tiếp nhận bệnh nhân Phạm Văn Bảy (42 tuổi, trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trong tình trạng đa chấn, trong đó một vết thương thấu bụng, lòi ruột, gãy xương sườn... mất quá nhiều máu.
Dù được các bác sỹ BVHNĐK Nghệ An nỗ lực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên chiều cùng ngày (22/2) ông Bảy đã tử vong.
Theo người thân ông Bảy, sáng 22/2 ông Bảy lùa trâu ra đồng để đi cày ruộng thì bị một con trâu khác lao vào húc nhau. Lúc này, ông Bảy lùa trâu nhà mình đi hướng khác, thì bất ngờ bị con trâu kia lao vào húc văng ông Bảy. Hậu quả, ông Bảy bị con trâu này đâm thủng bụng, lòi ruột, gãy xương,... gần như toàn bộ nội tạng trong cơ thể ông Bảy dập nát.
Nạn nhân nhanh chóng được người nhà đưa đến BVĐK huyện Quỳnh Lưu cấp cứu. Do vết thương quá nặng, sau đó ông Bảy được người nhà tiếp tục chuyển vào BVHNĐK Nghệ An. Dù được các bác sỹ tại đây cứu chữa nhưng ông Bảy không qua khỏi và tử vong vào chiều cùng ngày.
Xem thêm
Tin Sao
-
Jisoo (BlackPink) đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị tổ chức fan meeting
-
5 nữ diễn viên có 'ngực đỉnh'! Toàn cực phẩm hấp dẫn, Dương Mịch ngậm ngùi đứng cuối bảng xếp hạng
-
Người đẹp số một Ấn Độ, cả đất nước tự hào gọi cô là 'báu vật', cô ấy trông như thế nào?
-
Sao Việt 30/3: Hòa Minzy lên tiếng trước bình luận về ồn ào của ViruSs; Nhạc sỹ Lư Nhất Vũ - tác giả 'Bài ca Đất phương Nam' qua đời
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'