Một phụ nữ lăng mạ, dọa chém CSGT tại chốt 141

05/12/2014 11:16

Ngày 4/12 trên một số diễn đàn xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 12 phút ghi lại cảnh công an giao thông làm việc với một người vi phạm giao thông.

Sự kiện:

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn clip đã gây sự chú ý bởi thái độ không hợp tác thậm chí cầm dao dọa chém các chiến sĩ CSGT.

Đoạn clip này được cho là ghi lại vào chiều ngày 4/12 tại ngã tư Trần Quang Khải – Hàng Đậu. Người phụ nữ này khi được lực lượng 141 gọi vào kiểm tra giấy tờ do đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã tỏ thái độ không hợp tác và dong xe ra khỏi chốt 141. Chị khẳng định mình không hề sai luật, mang đầy đủ giấy tờ và…đang mua mũ bảo hiểm thì bị gọi vào chốt 141 kiểm tra.

Sau khi bị lập biên bản, người phụ nữ này khẳng định CSGT “cố tình lừa đảo”, “cướp xe” của mình khi xử phạt ở Q.Hoàn Kiếm nhưng lại giữ xe ở Thái Hà (Q.Đống Đa).

Tuy nhiên, sau khi được CSGT giữ lại và yêu cầu gọi lực lượng 113 và công an phường tới xử lý, chị này ngay lập tức khóa cổ xe lại và văng tục, đỉnh điểm là cầm dao dọa chém CSGT có mặt tại đây.

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong

Người phụ nữ liên tục chửi bởi, lăng mạ các chiến sĩ công an tại chốt 141.

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong-2

Khi lực lượng CSGT yêu cầu người phụ nữ xuống xe để làm việc thì chị này ngay lập tức khóa cổ xe, văng tục và 'cố thủ' trên xe.

Ngay sau đó, người phụ nữ liên tục văng tục, lăng mạ lực lượng CSGT thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng “tuyên chiến” với cả lực lượng công an phường.

Mặc dù trong đoạn clip này, một CSGT đã lịch sự yêu cầu người phụ nữ “Chị xuống xe để chúng tôi làm việc” nhưng chị ta ngay lập tức lăng mạ lại chiến sĩ CSGT này và khóa cổ xe, “cố thủ” trên xe.

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong-3

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong-5

'Cố thủ' trên xe dù được CSGT yêu cầu xuống xe làm việc.

Cuối cùng lực lượng công an phường cùng với CSGT đã buộc phải sử dụng còng số 8 để khống chế người phụ nữ này lên xe về phường. Thậm chí khi bị khống chế, người phụ nữ này vẫn liên tục chửi bới, văng tục.

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong-4

co-gai-lang-ma-chui-boi-canh-sat-giao-thong-6

Người phụ nữ bị khống chế đưa lên xe

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt bình luận trên nhiều diễn đàn. Nhiều ý kiến cho rằng: “Không ủng hộ việc chửi bới CSGT và không đồng tình với người phụ nữ trong đoạn video clip”. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, lực lượng CSGT cần giải thích cho người vi phạm giao thông hiểu rõ hơn về quy trình làm việc.

Nhiều bình luận cho rằng: “Để người phụ nữ này chửi bới, lăng mạ liên tục trong hơn 12 phút là điều không nên và không đáng để xảy ra”. Sau đoạn clip này, có khá nhiều tranh cãi về nghiệp vụ của CSGT khi xử lý người vi phạm giao thông.

Giadinhonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu