Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu”

06/05/2021 15:00

Samsung dừng cập nhật phần mềm với Galaxy S8 bốn năm tuổi.

Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một “thành công đúng lúc” của Samsung, ra mắt vào mùa xuân năm 2017, với thiết kế táo bạo thu hút được sự chú ý của người dùng khỏi các vấn đề của Galaxy Note7 sáu tháng trước đó.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” - Ảnh 1.

Galaxy S8 đánh dấu một sự thay đổi về thiết kế đối với dòng smartphone Galaxy. Màn hình tràn cạnh có kích thước rộng hơn với viền bezel siêu mỏng, khiến cho S8 trở thành một trong những chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất vào thời điểm đó. Không chỉ có thiết kế đẹp, Galaxy S8 còn sở hữu sức mạnh phần cứng và cụm camera tuyệt vời.

Samsung gần đây đã công bố chính sách cập nhật phần mềm mới cho các thiết bị Galaxy, bao gồm cả những chiếc smartphone flagship và những mẫu Galaxy A tầm trung, với cam kết 4 năm cập nhật phần mềm.

Các thiết bị cao cấp sẽ nhận được các bản cập nhật mới hàng tháng, trong vài năm đầu tiên. Tốc độ cập nhật sẽ chậm dần sau đó, có thể là theo từng quý hoặc 6 tháng một lần. Đây là chính sách cập nhật phần mềm tốt nhất trong các hãng smartphone Android, gần bắt kịp với lịch trình hỗ trợ đường dài của Apple.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-trong-nhung-chiec-smartphone-tot-nhat-cua-samsung-chinh-th.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mot-trong-nhung-chiec-smartphone-tot-nhat-cua-samsung-chinh-thuc-ve-huu-162210505094445278.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020