MU thông báo loại Ronaldo khỏi đội hình

21/10/2022 09:06

Giữ đúng lời hứa, Ten Hag đã xử lý Ronaldo. Khuya 20/10, trang chủ MU xác nhận Ronaldo bị loại khỏi đội hình tham dự trận gặp Chelsea sắp tới.

Bài thông báo cho biết: “Cristiano sẽ không góp mặt trong đội hình MU ở trận đấu với Chelsea vào thứ Bảy này. Phần còn lại của đội hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị cho trận đấu”.

Theo nhà báo Laurie Whitwell, nguồn tin uy tín số một về MU, Ronaldo sẽ không được tập cùng đội một và cả đội dự bị. Siêu sao người Bồ Đào Nha phải tập 1 mình trong ít nhất 3 ngày tới. Nguồn tin cũng tiết lộ HLV Ten Hag được Man United hậu thuẫn hết mình trong mọi quyết định.

Ngay trước khi trang chủ MU đăng bài, nhà báo uy tín Chris Wheeler đưa tin Ronaldo từ chối vào sân thay người ở trận thắng Tottenham, từ chối nghe theo chỉ đạo của thầy Ten Hag. Mối quan hệ giữa đôi bên đã đổ vỡ, CR7 sẽ ra đi và Ten Hag vui lòng với quyết định của chân sút 37 tuổi.

MU thông báo loại Ronaldo khỏi đội hình - Ảnh 1.

Không chỉ bỏ vào đường hầm, Ronaldo ra về luôn

Phía CLB vẫn khẳng định Ronaldo là một “cầu thủ quan trọng”. Tuy nhiên, vì lợi ích tốt nhất của tất cả các bên, người đại diện Mendes sẽ phải tìm một bến đỗ mới cho CR7 trong tháng 1.

Siêu sao người Bồ Đào Nha thu hút mọi góc máy quay khi rời ghế dự bị và tiến thẳng vào đường hầm sân Old Trafford dù trận đấu chỉ mới ở phút 89. 

CR7 không chỉ bước vào đường hầm. Siêu sao 37 tuổi đi thẳng ra khỏi sân Old Trafford.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/mu-thong-bao-loai-ronaldo-khoi-doi-hinh-20221021075002794.htm.. Nguồn: https://toquoc.vn/mu-thong-bao-loai-ronaldo-khoi-doi-hinh-20221021075002794.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai