Mua bảo hiểm 100 tỉ rồi đưa vợ đi Phuket chơi, âm mưu của gã chồng máu lạnh bị lật tẩy sau cái chết bất thường của người vợ

12/12/2018 16:51

Do luật pháp của Thái Lan có thể sẽ xử nhẹ hơn nên gia đình nạn nhân hiện nay đang yêu cầu tên hung thủ phải được đưa về Trung Quốc để xử theo luật tại đây.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, hồi cuối tháng 10 vừa qua, chị Zhang Jie, 29 tuổi, quê ở Thiên Tân, trong khi đang cùng chồng con đi nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái Lan, đã bất ngờ chết đuối trong hồ bơi của khách sạn. Trong quá trình điều tra, cảnh sát Thái Lan nghi ngờ tên hung thủ gây ra vụ án mạng này không ai khác chính là chồng của nạn nhân, tên Zhang Yifan.

Mua bảo hiểm 100 tỉ rồi đưa vợ đi Phuket chơi, âm mưu của gã chồng máu lạnh bị lật tẩy sau cái chết bất thường của người vợ - Ảnh 1.

Chị Zhang Jie là nhân viên thuộc Cục tài chính ở khu đô thị mới Bột Hải. Còn tên Zhang Yifan làm việc trong ngành ngân hàng và bảo hiểm. Vợ chồng chị Zhang kết hôn vào năm 2016 và có một cô con gái 2 tuổi.

Sau khi biết tin con gái chết, gia đình chị Zhang đã rất sốc và đau đớn, tuy nhiên họ càng hoang mang hơn khi phát hiện được rằng trước khi nạn nhân qua đời đã được tên Zhang Yifan mua nhiều phần bảo hiểm nhân thọ với tổng giá trị lên đến 30 triệu nhân dân tệ (khoảng 100 tỉ đồng) và người thừa hưởng cũng là hắn ta. Cũng chính vì điều này khiến cho gia đình chị Zhang cũng như cảnh sát cảm thấy nghi ngờ trước cái chết đầy bất thường của chị.

Mua bảo hiểm 100 tỉ rồi đưa vợ đi Phuket chơi, âm mưu của gã chồng máu lạnh bị lật tẩy sau cái chết bất thường của người vợ - Ảnh 2.

Trước khi ra tay giết vợ, tên Zhang đã mua rất nhiều bảo hiểm cho nạn nhân
với giá trị lên đến 100 tỉ đồng.

Bố của chị Zhang cho hay khi tên Zhang Yifan gọi điện về thông báo tin dữ, ông đã hỏi con rể rằng Zhang Jie có bị thương gì hay không thì tên Zhang lại chần chừ một lúc rồi trả lời là không bị thương gì cả. Tuy nhiên theo kết quả khám nghiệm pháp y, chị Zhang khi qua đời trên cơ thể có rất nhiều vết thương, phần lồng ngực phải bị bầm tím, móng tay bị gãy và có dấu bầm lớn ở trên cổ.

Mua bảo hiểm 100 tỉ rồi đưa vợ đi Phuket chơi, âm mưu của gã chồng máu lạnh bị lật tẩy sau cái chết bất thường của người vợ - Ảnh 3.

Chị Zhang bị chết đuối với nhiều vết thương lạ trên cơ thể.

Sau một quá trình điều tra và hỏi cung, hồi đầu tháng 11, tên Zhang Yifan đã thừa nhận toàn bộ tội ác của mình. Đến trưa ngày 11/12, cảnh sát Kamala, Phuket xác nhận với truyền thông rằng nghi phạm Zhang Yifan đã bị bắt giam do bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của vợ hắn ta. Ngoài ra cảnh sát tại Thiên Tân cũng chính thức khởi tố Zhang Yifan với âm mưu lừa gạt tiền bảo hiểm.

Tên Zhang Yifan hiện nay vẫn bị giam giữ tại Thái Lan để chờ xét xử. Tuy nhiên gia đình nạn nhân cho rằng luật pháp Thái Lan có khả năng sẽ xử tội giết người nhẹ hơn nên hiện nay họ đang yêu cầu tên Zhang Yifan phải được dẫn độ về Thiên Tân để xử theo luật pháp tại đây.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!