Mùng một, hãy bỏ thứ này vào ví để được may mắn cả tháng

14/06/2018 14:50

Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng, phải làm gì để được may mắn cả tháng đây? Hãy xem mình thuộc mệnh gì và chọn cho mình một món đồ phù hợp bỏ

Mệnh Kim
 

Người mệnh Kim nên mang bên mình một ít đất. Bởi, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Do đó, cho đất vào túi, ví sẽ giúp cho thúc đẩy sự tài lộc cho người mệnh Kim.

 Mệnh Mộc 

Người mệnh Mộc nên bỏ muối trắng vào ví để giúp dưỡng mệnh, tăng tiền tài. Theo quan niệm dân gian, muối có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn.

Gói một ít muối vào tờ giấy bạc hoặc đồng tiền lẻ, nhét vào một ngăn bất kỳ trong ví. Tiền tại sẽ tự động chui vào ví của bạn. 

 Mệnh Thủy 

Cũng theo ngũ hành, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bạc tượng trưng cho mệnh Kim.

 Mệnh Hỏa 

Mộc sinh Hỏa, Hỏa là lửa, nên người mệnh Hỏa để được may mắn, vượng phát thì cần mang theo mình một vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ, cây xanh tượng trưng cho mệnh Mộc. Nên ai mang mệnh Mộc thì nên chuẩn bị cho mình một món đồ làm từ gỗ hoặc cây xanh. Gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

 Mệnh Thổ 

Người mệnh Thổ nên mang theo bật lửa hoặc bao diêm. Theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, mọi vật khi bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, trở thành chất dinh dưỡng bồi đắp và cho đất thêm tươi tốt. 

Bật lửa hoặc bao diêm không chỉ tăng may mắn về tiền bạc mà còn giúp chủ nhân mệnh Thổ tăng may mắn về đường tình duyên.

 * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo 

nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài