Muốn biết một người giúp bạn thành công hay rơi xuống bùn đen nhục nhã, chỉ cần hỏi họ duy nhất 1 câu

13/02/2020 22:17

Muốn biết một người giúp bạn thành công hay rơi xuống bùn đen nhục nhã, chỉ cần hỏi họ duy nhất 1 câu: "Ngày hôm nay của anh thế nào?".

Hãy hỏi họ 1 câu: "Ngày hôm nay của anh thế nào?" 

Người giúp bạn thành công sẽ đáp lại: "Hôm nay là một ngày làm việc thực sự tuyệt vời". Họ luôn sở hữu trong mình một nguồn năng lượng dồi dào. Làm việc gì cũng luôn cẩn trọng, không bao giờ chùn bước. Thậm chí, dù họ đang bế tắc, bị vướng vào nghịch cảnh khốn cùng, họ cũng không đầu hàng, tìm lấy niềm vui trong cái khổ, lạc quan mà sống.

cafebiz2

Trong khi đó, người khiến bạn đã bế tắc càng thêm bế tắc sẽ trả lời: "Lại một ngày mệt nhọc nữa trôi qua. Tôi chỉ mong cho đến cuối tuần để ngủ mà thôi". Với người như vậy, tốt nhất không nên quá gần gũi. Bằng không sự lười biếng, thối chí của anh ta sẽ truyền đến bạn, khiến bạn ngày càng bi quan, tụt dốc không phanh, đã thất bại càng thêm thất bại.

Muốn thành công, buộc lòng bạn phải kết giao với người thành công

Những người thành công có thể không có tư chất bằng bạn, thậm chí không xinh đẹp bằng bạn. Nhưng họ có một thứ hơn bạn chính là thái độ sống và suy nghĩ tích cực, chăm chỉ, luôn tìm thấy ánh sáng trong đường hầm tăm tới. Họ luôn sở hữu một năng lượng và thái độ sống tích cực. Họ tin rằng, bản thân sinh ra xứng đáng nhận được những điều tích cực nhất trong cuộc sống. Và họ luôn tin vào chính mình, tin rằng bản thân sẽ làm được và vượt qua tất cả.

cafebiz

Đừng sử dụng buổi tối vào những cuộc chát chít vô bổ, ăn chơi phung phí hay bộ phim dài tập không hồi kết. Cũng đừng sử dụng buổi sáng trên giường, chìm trong giấc mơ mộng mị. Hãy hành động, học những điều bổ ích, rèn luyện thân thể khỏe mạnh, và gặp gỡ những người giỏi giang để tích lũy thêm kinh nghiệm. Muốn thành công, buộc lòng bạn phải kết giao với người thành công.

khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-biet-mot-nguoi-giup-ban-thanh-cong-hay-roi-xuong-bun-den-nhuc-nha-c.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-biet-mot-nguoi-giup-ban-thanh-cong-hay-roi-xuong-bun-den-nhuc-nha-chi-can-hoi-ho-duy-nhat-1-cau-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!