Muốn biết trái tim đàn ông đen hay trắng, phụ nữ thông minh chỉ cần nhìn vào đúng 1 điểm này

04/10/2019 14:17

Trái tim một người đàn ông có thuộc về bạn không? Phụ nữ thông minh chỉ cần nhìn xem anh ta có biết tha thứ không là biết.

Câu chuyện người vợ không may làm cháy nhà

Một căn hộ trong khu tập thể nọ bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Lửa cháy rất mạnh, thiêu rụi cả căn hộ, tường nứt toác, cửa cháy đen. Người vợ đau đớn, khóc lóc, tự trách bản thân không ngừng. Hóa ra hôm nay cô bị ốm, nhưng lại cắn răng chịu đựng không nói ra, mang thân xác tiều tụy ra nấu nướng. Thành ra mệt quá ngủ quên mất, nên mới gây ra cơ sự đáng tiếc này.

Người chồng biết chuyện, an ủi: “Chẳng phải chỉ là một căn nhà thôi sao, sửa lại là được thôi mà, chúng ta lại được ở nhà mới. May mà em sống sót trở ra, bằng không dù có trong tay bạc tỷ, cũng không thể mua lại một người vợ tốt như em.”

22

Người chồng quan niệm, nếu đánh mất một thứ gì đó mà quay sang chỉ trích, mắng nhỏ người thân thì còn mất đi thứ quan trọng hơn gấp trăm lần. Mâu thuẫn xảy ra, sự việc ngoài ý muốn ập đến, nếu chỉ biết mắng mỏ, không những đẩy mâu thuẫn lên mức cao trào, mà còn khiến bạn đời thêm phần phiền não.

Phụ nữ thông minh hiểu, đàn ông nếu thực tâm yêu thương mình, sẽ luôn biết tha thứ và thấu hiểu. Anh ta sẽ không để tâm đến chuyện được mất, hơn thua, khiến bạn phải lo nghĩ, giằn vặt. Chuyện gì cũng vậy, nếu không biết thấu hiểu cho nhau, nền tảng hạnh phúc sẽ bị bào mòn.

Tha thứ - chìa khóa nhìn rõ trái tim phái mạnh

Trái tim một người đàn ông có thuộc về bạn không, chỉ cần nhìn xem anh ta có biết tha thứ cho bạn hay không là biết. Người đàn ông toàn tâm toàn ý với bạn sẽ hiểu, với một cô gái để bước qua nỗi đau vốn chẳng dễ dàng gì. Vậy nên, nếu bạn không phản bội và lừa dối anh ta, dù lỗi lầm của phụ nữ lớn thế nào, đàn ông cũng sẽ tha thứ.

21

Người đàn ông toàn tâm toàn ý với bạn sẽ hiểu, ai cũng có lần từng vấp ngã, không thể tránh được những lỗi lầm. Vì vậy, anh ta sẽ luôn mở rộng tấm lòng, cho bạn một cơ hội để sửa chữa, trở thành bến đỗ bình an để bạn dựa vào.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kinh hoàng clip sang đường bất cẩn, 3 mẹ con bị ô tô tông văng từ phía sau