Muốn con thông minh, phát triển trí tuệ mẹ hãy mua loại đồ chơi này cho bé, nhất là loại thứ 3

03/09/2020 09:12

Những món đồ chơi dưới đây vừa an toàn vừa giúp bé phát triển tư duy, khả năng sáng tạo tăng chỉ số IQ cao vút.

Bản đồ

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên đã có khả năng tư duy của mình, trong thời gian này mẹ có thể mua những món đồ chơi như bản đồ để bé có thể phát triển khả năng ghi nhớ, nắm bắt thông tin điều này giúp trẻ có thêm kiến thức, có tầm nhìn rộng mở hơn.

Bố mẹ hoàn toàn có thể mua những bản đồ ghép hình, cùng trẻ lắp ghép thành một bản đồ hoàn chỉnh. Mẹ cũng có thể mua tăng dần độ khó để thúc đẩy khao khát chinh phục của trẻ, giúp trẻ tăng chỉ số IQ của mình.

Đồ chơi xếp giấy tăng cường khả năng sáng tạo của bé

Đồ chơi xếp giấy tăng cường khả năng sáng tạo của bé

Origami dành cho trẻ

Với trẻ nhỏ rất thích xe giấy, nếu cha mẹ để ý có thể thấy cuộn giấy ở nhà sẽ luôn bị trẻ kéo dài ra, xé rách, bị trẻ cắt tơi bời. Lúc này, cha mẹ thay vì tức giận, chúng ta có thể mua một số đồ chơi làm bằng giấy cho trẻ, chẳng hạn như origami.

Nếu mẹ thường xuyên cho bé chơi loại đồ chơi này có thể rèn luyện khả năng phối hợp giữa các ngón tay, đồng thời trau dồi khả năng thực hành của bé. Nguyên nhân là trò chơi này đòi hỏi sự tỉ mỉ tương đối cao, giúp trẻ tăng cường tư duy và khả năng sáng tạo, cũng như tính cẩn thân của mình.

Đồ chơi xếp hình tốt cho trí thông minh của bé

Đồ chơi xếp hình tốt cho trí thông minh của bé

Logo ghép hình

Với trẻ nhỏ khi bước vào giai đoạn 4 tuổi cha mẹ có thể trau dồi trí tưởng tượng cho trẻ bằng việc mua đồ chơi logo ghép hình vô cùng thần bí. Trò chơi này không chỉ làm phong phú thêm trí thông minh, tư duy sáng tạo của bé mà nó còn giúp bé cảm nhận về không gian của trẻ mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Bên cạnh đó, món đồ chơi này còn là loại vật liệu an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường không gây ngộ độc cho bé.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-con-thong-minh-me-hay-mua-loai-do-choi-nay-iq-cao-vut-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-con-thong-minh-me-hay-mua-loai-do-choi-nay-iq-cao-vut-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu