Muốn trở thành mẫu phụ nữ hiện đại, không làm cây ''tầm gửi'' dựa vào đàn ông thì hãy ghi nhớ 20 điều này

19/07/2021 10:02

Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết.

Phụ nữ hiện đại không ngại yêu, không ngại độc lập. Lúc nào họ cũng biết dựa vào chính bản thân mình. Nếu như ngày xưa phụ nữ lúc nào chỉ biết an phận, lui về làm cái bóng sau lưng chồng thì giờ đây họ hoàn toàn tự chủ cuộc đời của mình.

Phụ nữ nào muốn trở thành người phụ nữ hiện đại thì nhất định phải nhớ những điều này nhé.

1. Hạ đổ bất cứ gã nào bằng vẻ duyên dáng. Hãy tận dụng phẩm chất đó ngay trong con người mình. Nó sẽ giúp bạn được cộng điểm một cách nhanh chóng. Tại những thời điểm, hoàn cảnh nhất định hay chọn cho mình những cách nói chuyện phù hợp nhất có thể để tạo ấn tượng tốt đẹp.

2. Loại bỏ hoàn toàn 'violông" trên cơ thể bất cứ chỗ nào không mong muốn một cách hiệu quả nhất, không gây đau đớn mà giá cả phải chăng nhất.

3. Đừng nên uống quá say bất cứ khi nào. Bạn cần cho mình một chiếc bánh mỳ và một ly nước trước khi bắt đầu một buổi tiệc rượu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Một người phụ nữ hiện đại bạn nên biết tự pha chế một ly cocktail tuyệt hảo và có thể tận hưởng nó mỗi khi cảm thấy cần được thoải mái.

5. Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết. Thậm chí là một số quyển sách hay tạp chí để đọc đôi lúc bạn phải chờ đợi.

6. Một cuộc trò chuyện tưởng như đơn giản nhưng hãy bắt đầu nó bằng cách cuốn hút và thuyết phục nhất.

7. Hãy biết lắng nghe những lời khuyên và áp dụng đúng hoàn cảnh của mình.

8. Hãy gói tất cả mọi thứ lại và tận hưởng ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

9. Bắt đầu ấn tượng nhưng hãy làm cho câu chuyện đó in sâu trong lòng người khác bằng cách kết thúc thông minh.

10. Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết. Thậm chí là một số quyển sách hay tạp chí để đọc đôi lúc bạn phải chờ đợi.

11. Kỹ năng tự vệ và tự biết cách sơ cứu là nguyên tắc bắt buộc. Hăy chứng tỏ mình là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ.

12. Luôn chắc chắn rằng trong túi bạn có đủ tiền để có thể cho mình tận hưởng một bữa tối thật ngon cùng một vị khách thân thiết.

13. Biết cách đàm phán về mức lương của mình cho phù hợp với khả năng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

14. . Phụ nữ hiện đại bạn cần biết ngực của mình quan trọng nhường nào. Hãy kiểm tra chúng thường xuyên và chọn cho mình chiếc áo ngực gợi cảm, vừa vặn.

15. Không hề thua kém mày râu, bạn cũng có đủ khả năng để lắp ráp những thiết bị nội thất hoặc tự mình kiểm tra chiếc xe trước khi xuất phát. Có thể nó sẽ cần phải thay một chiếc lốp mới để đảm bảo an toàn.

16. Nói “không” đúng lúc và làm thế nào để nói “không” một cách khéo léo nhất có thể. Nói cảm ơn và xin lỗi khi cần thiết.

17. Giữ bên mình một người bạn tri kỉ.

18. Phụ nữ hiện đại bạn cần biết ngực của mình quan trọng nhường nào. Hãy kiểm tra chúng thường xuyên và chọn cho mình chiếc áo ngực gợi cảm, vừa vặn.

19. Có một tấm hộ chiếu trong tay.

20. Biết cách đàm phán về mức lương của mình cho phù hợp với khả năng.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-tro-thanh-mau-phu-nu-hien-dai-khong-lam-cay-tam-gui-dua-vao-dan-ong.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/muon-tro-thanh-mau-phu-nu-hien-dai-khong-lam-cay-tam-gui-dua-vao-dan-ong-thi-hay-ghi-nho-20-dieu-nay-search/?id=295023

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài