Murray thất vọng vì được... đi tiếp tại US Open 2013

01/09/2013 00:44

“Tôi cảm thấy thất vọng trong một số thời điểm của trận đấu. Tôi trả giao bóng không tốt nên mỗi khi Mayer giao bóng là tôi lại phải chạy rất nhiều".

Phải đánh tới set 4 mới thắng được đối thủ xếp dưới mình tới 78 bậc trên BXH ATP như Leonardo Mayer để giành vé vào vòng 3 US Open, Andy Murray không che giấu được cảm giác thất vọng.

Mayer với những thuận tay uy lực đã khiến Murray gặp khá nhiều khó khăn ở trận đấu này và có nhiều thời điểm chính tay vợt Argentina vô danh chứ không phải ĐKVĐ US Open là những người kiểm soát trận đấu và nắm thế chủ động.

“Tôi cảm thấy thất vọng trong một số thời điểm của trận đấu. Tôi trả giao bóng không tốt nên mỗi khi Mayer giao bóng là tôi lại phải chạy rất nhiều. Những cú trả giao bóng của tôi không đủ sâu và đó là điều khiến tôi không hài lòng với những gì mình thể hiện. Những cú giao bóng 1 của tôi ở trận này cũng không được tốt như ở trận đầu tiên. Thế nên tôi phải nỗ lực nhiều trong các pha giao bóng 2 và khi điều đó xảy ra cũng có nghĩa rằng bạn phải di chuyển rất nhiều".

"Tôi cảm thấy mình không kiểm soát được trận đấu và điều đó thật đáng thất vọng. Arthur Ashe không phải là sân đấu dễ chơi. Trong quá khứ tôi từng gặp nhiều khó khăn ở đây và trận đấu này với Mayer cũng vậy. Bóng nảy rất cao và Mayern giao bóng 1 rất tốt, tốt hơn tôi nghĩ. Khả năng giao bóng 2  của anh ấy cũng vậy. Phải mất một thời gian tôi mới thích ứng được với lối đánh của Mayer”.

Dù sao thì Murray cũng đã vượt khó thành công. Hành trình bảo vệ vương miện vẫn còn rất dài và gian nan. Nhưng những thử thách như thế này dù chưa phải quá khó vẫn có tác dụng tích cực với Andy. Nó giúp anh thêm tự tin và trưởng thành hơn để sẵn sàng đối đầu với những thách thức lớn hơn nữa đang chờ anh phía trước.

Thethaovanhoa.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!