Mỹ: Cô gái gốc Á bị 11 kẻ hãm hiếp và tấn công đến chết trong công viên

16/01/2021 22:26

Đoạn camera an ninh cho thấy, nạn nhân bị một nhóm thanh niên truy đuổi và hành hung trong công viên. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa ai bị bắt giữ.

Ngày 15/1, cảnh sát Mỹ cho biết, họ đã xác định được 11 nghi phạm có liên quan đến cái chết của Ee Lee, 36 tuổi. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện khiến dân cư mạng vô cùng bức xúc.

Theo hồ sơ vụ án, vào 21h30 tối 16/9/2020, Lee được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh gần hồ của công viên Washington, trên người không có bất cứ mảnh vải nào. Nạn nhân đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện nhưng không đủ may mắn, Lee qua đời sau 3 ngày điều trị vì chấn thương nặng ở đầu.

Mỹ: Cô gái gốc Á bị 11 kẻ hãm hiếp và tấn công đến chết trong công viên

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân

“Tôi vô cùng bàng hoàng và muốn tìm hiểu lý do vì sao điều kinh khủng này lại xảy đến với em gái tôi”, Nancy Lee, chị gái của nạn nhân nói.

Cảnh sát cho biết, hình ảnh cuối cùng Lee được nhìn thấy là khi bước vào công viên Washington lúc 18h18 chiều cùng ngày. Vào thời điểm đó, cô mặc một chiếc áo có mũ màu xám, trên tay cầm áo khoác xanh và chiếc túi màu vàng.

Camera an ninh tại công viên cho thấy Lee bị một nhóm gồm 11 thanh niên truy đuổi. Khi đến gần hồ, cô bị nhóm đối tượng bắt được và hành hung. Đặc biệt hơn, ngoài những vết thương do đánh đập, báo cáo pháp y còn cho thấy Lee có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng chia thành 2 tốp nhỏ rời khỏi hiện trường. 6 nghi phạm đi xe đạp về phía thư viện Washington Park, 5 người còn lại đi một con đường khác.

Hiện, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-co-gai-goc-a-bi-11-ke-ham-hiep-va-tan-cong-den-chet-trong-con.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/my-co-gai-goc-a-bi-11-ke-ham-hiep-va-tan-cong-den-chet-trong-cong-vien-tintuc731503