Mỹ nhân 'lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà sắp về hưu, cuộc sống gia đình kín tiếng bao năm được hé lộ

15/05/2024 14:50

Nữ diễn viên từng khuynh đảo bởi nhan sắc thời trẻ - NSND Thu Hà sắp về hưu. Nhưng nối gót các tiền bối đi trước, nữ diễn viên quyết đóng phim 'tới hơi thở cuối cùng'.

NSND Thu Hà là một trong những "tượng đài nhan sắc" của điện ảnh Việt thập niên 90. Mỹ nhân sinh năm 1969 từng một thời khuynh đảo màn ảnh bởi vẻ đẹp vừa đài các, diễm lệ, vừa trong trẻo, ngây thơ. Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt long lanh biết nói cùng gương mặt được đánh giá là "khuôn vàng thước ngọc". Hiện tại, chị vẫn tham gia đóng phim truyền hình nếu có vai diễn phù hợp. Đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nhưng Thu Hà vẫn giữ được nét đẹp đằm thắm, khó ai bì kịp.

diễn viên thu hà thời trẻ  3

Thời trẻ, NSND Thu Hà được khán giả ưu ái với nhiều danh xưng như “lá ngọc cành vàng”,
“nữ hoàng ảnh lịch” hay “khuôn vàng thước ngọc”.

diễn viên thu hà thời trẻ  0

diễn viên thu hà thời trẻ  1

diễn viên thu hà thời trẻ  2

Nhan sắc của chị thời trẻ khó ai có thể bì kịp.

Ở tuổi 55, mỹ nhân "Lá ngọc cành vàng" ngày nào vẫn duy trì được nhan sắc không thua kém thời đỉnh cao là bao, làn da trẻ trung, căng bóng cùng đôi mắt sắc sảo, cuốn hút. Điều này chứng minh rằng, dù ở lứa tuổi U55 nhưng sắc vóc của NSND Thu Hà vẫn thuộc hàng của hiếm trong giới nghệ sĩ Việt.

diễn viên thu hà thời trẻ  1

Gần nhất, NSND Thu Hà đóng phim "Trạm cứu hộ trái tim". So với nhân vật bà Lan Hạ cay nghiệt, sắc sảo đang gây sốt trên sóng giờ vàng, NSND Thu Hà bên ngoài trái ngược vì nét đằm thắm và đôn hậu.

diễn viên thu hà thời trẻ  0

Thành công trên cả sân khấu và màn ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng, NSND Thu Hà lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô tiết lộ mình có cuộc sống hiện tại bình lặng và an yên.

Cô gần như dừng biểu diễn sân khấu, xem việc đóng phim là một phần trong cuộc sống, quay trở lại đúng nghĩa phụ nữ bình thường, chăm lo gia đình, con cái. Đây là những thông tin hiếm hoi mà nữ nghệ sĩ chia sẻ mới đây về gia đình mình.

diễn viên thu hà thời trẻ  0

diễn viên thu hà thời trẻ  1

diễn viên thu hà thời trẻ  2

diễn viên thu hà thời trẻ  3

diễn viên thu hà thời trẻ  4

diễn viên thu hà thời trẻ  5

diễn viên thu hà thời trẻ  6

diễn viên thu hà thời trẻ  7

diễn viên thu hà thời trẻ  8

diễn viên thu hà thời trẻ  9

diễn viên thu hà thời trẻ  10

NSND Thu Hà cho biết cô sắp về hưu nhưng đó chỉ là thủ tục hành chính. Nữ nghệ sĩ tâm niệm sẽ cống hiến cho nghệ thuật đến hơi thở cuối cùng: "Cứ có vai hay tôi sẽ nhận. Nghệ sĩ điện ảnh hay sân khấu không có tuổi hoạt động nghệ thuật, họ diễn đến hơi thở cuối cùng. Cứ nhìn vào các thế hệ đi trước như nghệ sĩ Lê Mai, nghệ sĩ Trần Hạnh hay NSND Hoàng Dũng, NSND Anh Tú…".

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!