Mỹ Tâm bật khóc nức nở khi nhớ về người đặc biệt này

16/10/2022 15:36

Bên cạnh những phút giây vui vẻ trò chuyện thì khi chương trình nhắc đến đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã khiến Mỹ Tâm không thể nào kiềm chế được sự xúc động.

Mới đây, Mỹ Trâm đã xuất hiện trong một chương trình và chia sẻ nhiều điều về sự nghiệp của mình. Bên cạnh những phút giây vui vẻ trò chuyện thì khi chương trình nhắc đến đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã khiến Mỹ Tâm không thể nào kiềm chế được sự xúc động.

screenshot-1137-ngoisaovn-w432-h433

Theo đó, khi xem lại những hình ảnh cũ của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền cùng với mình, Mỹ Tâm bật khóc chia sẻ: "Nhớ ảnh rất là nhiều, mọi người cũng hay thường nhắc... Hồi đó, em hát cái bài đó cũng không hát được luôn, nhớ lúc đó là anh Điền mất cũng được vài năm. Em với ảnh có rất nhiều kỷ niệm, anh em thân lắm, em cũng thương ảnh mà ảnh cũng thương em. Chỉ có một điều là em chưa kể với ai là cái ngày ảnh mất em ở bên Mỹ, thì hôm đó em ngủ em mơ thấy ảnh, ảnh nói là "Anh đi nhé bé Tâm", em mới thức dậy và thấy điện thoại tin nhắn là anh Điền mất".

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là một đạo diễn rất nổi tiếng, anh từng là người đứng sau loạt MV của Mỹ Tâm như Nhé Anh, Giấc Mơ Tình Yêu, Xích Lô.... Thời điểm khi nam đạo diễn qua đời, Mỹ Tâm đã không tin người anh thân thiết của mình đã ra đi mãi mãi, nữ ca sĩ cũng rất đau buồn và mỗi khi nhắc đến nam đạo diễn cô lại nghẹn ngào.

anyconvcom_photo-1-16210496560251806337888-ngoisaovn-w620-h457

Vốn xem đạo diễn Huỳnh Phúc Điền như anh trai thân thiết nhất của mình, ca sĩ Mỹ Tâm gần như suy sụp khi nghe tin anh mất. Cô từng chia sẻ khi anh ra đi: "Vậy là anh đã ra đi thật rồi, em vẫn không tin điều đó là sự thật! Sau một đêm dài thức dậy em đau lòng khi nhận ra anh đã thật sự ra đi. Không biết đến kiếp nào mới gặp lại nhau phải không anh? Vẫn còn đó giọng nói, điệu cười của anh hôm qua, những câu chuyện vẫn còn chưa nói hết, cảm nhận của em ở nơi xa như thế này không biết có bay được đến nơi anh nằm hay không?! Cuộc đời ngắn ngủi quá phải không anh? Bao nhiêu đó vẫn còn chưa đủ, được mất trong lúc này còn ý nghĩa gì nữa đâu?

Mình đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, 24 giờ đồng hồ em yên lặng để nhìn thấy hết những hình ảnh của anh em mình trong những tháng năm qua, và bây giờ em mới tin rằng anh đã ra đi thật rồi. Vậy là em, là tất cả những anh em phải chấp nhận chia tay vĩnh viễn một người bạn, một người anh yêu quý, em không biết nên khóc hay cười để tiễn anh ra đi? Anh muốn thế nào sao không đợi anh em về nói một tiếng rồi đi cũng được.. anh thật ích kỷ quá!!!".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-bat-khoc-nuc-no-khi-nho-ve-nguoi-dac-biet-nay.html .. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-bat-khoc-nuc-no-khi-nho-ve-nguoi-dac-biet-nay.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai