Mỹ Tâm bị phát hiện chỉ follow duy nhất Mai Tài Phến, động thái sau đó mới gây chú ý

16/12/2021 17:51

Động thái lạ này từ giọng ca Ước gì khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn khi cho rằng có thêm một "hint hẹn hò" mới từ cặp đôi.

Vào giữa tháng 2/2021 vừa qua, cả showbiz và khán giả rần rần trước thông tin Mỹ Tâm chính thức xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến. Sau đó, giữa lúc dân tình thi nhau gửi lời chúc mừng thì Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận.

Mới đây nhất, dân mạng bất ngờ phát hiện Fanpage riêng cô chỉ bấm theo dõi 4 tài khoản. Ngoài công việc thì người duy nhất được nữ ca sĩ nhấn theo dõi là Mai Tài Phến. Động thái lạ này từ giọng ca Ước gì khiến dân mạng không khỏi đặt nghi vấn khi cho rằng có thêm một "hint" hẹn hò mới từ cặp đôi.

265703695_667481597591852_2919374059759846681_n_a24adb20f6-ngoisaovn-w946-h1281

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau đó, Mai Tài Phến không còn được Fanpage chính chủ của Mỹ Tâm theo dõi nữa. Phải chăng, đây chính là hành động nhằm "xoá dấu vết" của nữ ca sĩ.

Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm cho biết cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Nhưng khi nào thật sự kết hôn cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-bi-phat-hien-chi-follow-duy-nhat-mai-tai-phen-dong-thai-sau-do-mo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-bi-phat-hien-chi-follow-duy-nhat-mai-tai-phen-dong-thai-sau-do-moi-gay-chu-y-search/?id=309573

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'