Mỹ Tâm thừa nhận hẹn hò, cư dân mạng đồng loạt 'réo tên' Đàm Vĩnh Hưng

19/02/2021 17:13

Bên cạnh những bình luận chúc mừng dành cho Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật bị gọi tên "rần rần" liên tục trên mạng xã hội.

Sau năm lần bảy lượt bị đồn đoán yêu nhau, cuối cùng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm cũng thừa nhận có tình cảm với nam diễn viên kém tuổi. Tuy nhiên, nhân vật chính được cộng đồng mạng réo tên nhiều nhất lúc này lại chính là Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều bình luận của cư dân mạng gửi lời chúc đến Mỹ Tâm và Mai Tài Phến và không quên nhắc đến Mr Đàm với sự tiếc nuối. Fan bình luận: "Mỹ Tâm và Mai Tài Phến công khai tình cảm, nhưng Đàm Vĩnh Hưng là người chiếm sóng", "Lúc này tôi lại thấy quan tâm anh Đàm Vĩnh Hưng hơn", "Mr. Đàm lúc này chắc 2 mắt ướt nhòe, mũi đỏ hoe",... Thậm chí loạt ảnh của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị đem ra chế với nhiều cảm xúc khác nhau.

damvinhhung

Trước kia, khi bị cộng động mạng nhắc đến trong chuyện tình của Mỹ Tâm, không phải ít lần nam ca sĩ công khai bày tỏ tình cảm dành cho nữ ca sĩ.

Khoảng 4 năm trước, trong 1 đoạn clip tương tác cùng fan nhân dịp… hậu Valentine, Đàm Vĩnh Hưng đã vui vẻ bật mí về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm và thừa nhận từng yêu Mỹ Tâm rất nhiều. Anh thường xuyên gọi “họa mi tóc nâu” là “người tình không bao giờ cưới”: "Tôi với Mỹ Tâm sao mà trời sinh một cặp, “trời sinh một cặp” mà bỏ tôi bơ vơ đi lấy người khác".

Anh từng chia sẻ: "Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị thương mãi một người nữa nên khó mở lòng mình".

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Đàm Vĩnh Hưng đã tâm sự: "Cuộc tình của tôi và Mỹ Tâm đã dừng lại cách đây hơn 10 năm rồi. Đó là quyết định của Mỹ Tâm. Tôi cũng tôn trọng cô ấy nên đã chấp nhận. Thời điểm đó, Mỹ Tâm đã bỏ sang Hàn Quốc một thời gian để không còn liên quan đến nhau nữa. Cả hai cũng giận dỗi nhau nhưng đó chỉ là một thời gian ngắn. Bởi sau khi tình yêu kết thúc thì vẫn còn sự yêu mến, quý trọng lẫn nhau."

Còn Mỹ Tâm dù rất kín tiếng nhưng có lần cô đã lên tiếng về chuyện Đàm Vĩnh Hưng yêu mình. Cô bộc bạch: "Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh Hưng dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được. Tôi cũng có sự quí mến anh Hưng nhất định. Phải nói sự ngưỡng mộ anh ấy dành cho tôi quá lớn và tôi quý trọng điều đó, vì tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thật".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-thua-nhan-hen-ho-cu-dan-mang-dong-loat-reo-ten-dam-vinh-hung-sear.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-thua-nhan-hen-ho-cu-dan-mang-dong-loat-reo-ten-dam-vinh-hung-search/?id=279734

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”