Mỹ Tâm và Hà Hồ ôm hôn thắm thiết khi gặp nhau sau hàng loạt tin đồn 'bằng mặt không bằng lòng'

06/01/2023 08:45

Giọng ca Cự tuyệt liên tục có những hành động vô cùng đáng yêu dành cho Mỹ Tâm, sau đó cả hai còn ôm nhau thắm thiết.

Tối 5/1, Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám, trong đó có Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm. Trong hậu trường lễ trao giải, Hồ Ngọc Hà đã vô cùng háo hức, mừng rỡ khi gặp đàn chị Mỹ Tâm. Cô liên tục có những hành động vô cùng đáng yêu dành cho Mỹ Tâm, sau đó cả hai còn ôm nhau thắm thiết và chụp ảnh lưu niệm. Đặc biệt, khoảnh khắc Mỹ Tâm nựng má Hồ Ngọc Hà cũng khiến fan vô cùng bấn loạn.

Empty

Empty

Nhiều người không tin có ngày cả hai lại có thể công khai thân thiết với nhau vì cả hai liên tục bị vướng vào tin đồn có mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt”.

Trong suốt 20 năm qua, việc Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà luôn bị đặt lên bàn cân so sánh đã không còn là điều quá lạ. Nếu như Hà Hồ được ưu ái gọi là "Nữ hoàng giải trí" thì Mỹ Tâm lại được xem là ngôi sao hạng A chưa bao giờ bị lu mờ. Sự cạnh tranh ngầm giữa 2 nữ nghệ sĩ còn dấy lên ồn ào bắt nguồn từ cộng đồng fandom và từng gây xôn xao không nhỏ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, nếu lỡ "đụng" nhau trong sự kiện thì Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà vẫn sẽ dành cho nhau sự thiện cảm và hành động đẹp.

hh2

Còn nhờ trong chương trình "Giọng hát Việt", Mỹ Tâm khiến tất cả các khán giả tại trường quay cũng nhưng đang xem truyền hình bất ngờ trước câu nói tiếp lời huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng có ngụ ý khen ngợi Hồ Ngọc Hà.

Sau màn biểu diễn mash up "Genie In A Bottle - Buông tay" của Thu Thủy - cô gái sexy đến từ độiTuấn Hưng, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều khen ngợi vì sự đầu tư trong giọng hát cũng như vũ đạo của thí sinh. Anh còn chia sẻ mình rất thích những người vừa hát hay, vừa nhảy giỏi.Ngay lập tức, Mỹ Tâm bất ngờ "hỏi ngang": "Giống như Hồ Ngọc Hà phải không?". Câu nói này của cô khiến không khí trường quay như vỡ òa vì khán giả có thể hiểu rằng đây như một ngụ ý khen ngợi "nữ hoàng giải trí" từ nữ giám khảo.

Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà từng nói, khi cô đi hát thì Mỹ Tâm đã rất nổi tiếng nên bản thân cô chưa từng tự so sánh mình với ca sĩ đàn chị. Với cô, Mỹ Tâm là nghệ sĩ đi trước. Cô luôn dành cho giọng ca Tóc nâu môi trầm sự tôn trọng lẫn ngưỡng mộ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-va-ha-ho-om-hon-tham-thiet-khi-gap-nhau-sau-hang-loat-ti.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/my-tam-va-ha-ho-om-hon-tham-thiet-khi-gap-nhau-sau-hang-loat-tin-don-bang-mat-khong-bang-long.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác