Nam Em đã lỡ lời tiết lộ lí do gây sóng gió mạng xã hội qua những màn đấu tố

01/03/2024 11:06

Nam Em đã vô tình nói về lí do "làm loạn" qua một livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Nam Em hiện đối mặt với nhiều rắc rối sau những màn livestream bóc phốt cả showbiz nhưng không đưa ra được chứng cứ cụ thể. Hiện cô nàng đang bị Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM và Sở VH&TT TP.HCM tiến hành thanh tra và xử lý theo quy định pháp luật hiện hành. Không chỉ thế, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cũng quyết định không cho người đẹp đồng hành dù cô đang là người giữ vương miện danh giá. Nhiều người không hiểu Nam Em đánh đổi danh tiếng để làm gì? Tuy nhiên, trong một lần trò chuyện với fan, cô nàng đã tiết lộ lí do thật sự.

Cụ thể, Nam Em cho biết kiếm tiền bằng mạng xã hội rất dễ nhưng phải chịu được áp lực bị "chửi", đã chơi thì phải chịu. Khi nghe cô nói, bạn trai của cô cũng bảo nếu mình đi kiếm tiền thì đề nghị cô không sử dụng mạng xã hội, phải là một người phụ nữ bình thường, không làm bất cứ việc gì ồn ào. Phản bác lại, Nam Em khẳng định đến giờ vẫn chưa thấy bạn trai đi kiếm tiền, lao động chính vẫn đang là cô. Đặc biệt, khi chồng sắp cưới hỏi Nam Em về việc chắc cô biết rằng bản thân không bao giờ lợi dụng cô, thì người đẹp không chút đắn đo trả lời: "Hên xui".

nam-em-da-lo-loi-tiet-lo-li-do-gay-song-gio-mang-xa-hoi-qua-nhung-man-dau-to-1-ngoisaovn-w600-h432 1

Nam Em đã lỡ lời tiết lộ lí do gây sóng gió mạng xã hội qua những màn đấu tố.

nam-em-da-lo-loi-tiet-lo-li-do-gay-song-gio-mang-xa-hoi-qua-nhung-man-dau-to-2-ngoisaovn-w660-h489 0

Nàng hoa khôi hiện đang nhập viện trị bệnh.

Từ đó, mọi người thấy rằng Nam Em tỏ ra khá bình tĩnh và kiểm soát được mọi cảm xúc của mình. Dân tình lại càng khẳng định cô cố tình gây sóng gió để kiếm tiền trên nền tảng này. Hiện, người đẹp đang nhập viện điều trị bệnh và chưa có thông tin gì thêm.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny