Nam Em kiệt sức vì bị mệt nhưng vẫn cố làm điều này cho fan hâm mộ

24/11/2022 17:33

Dù vẻ mặt của Nam Em khá tiều tụy và mệt mỏi sau đêm diễn nhưng cô vẫn cố gắng tươi cười chụp ảnh cùng fan.

Mới đây, trong một đêm nhạc đầy kỷ niệm, Nam Em đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Bạch Công Khanh và bày tỏ tình cảm với nam diễn viên. Khi ra về, Nam Em lại mệt mỏi thấy rõ và nhanh chóng đi vào xe.

Khi một người hâm mộ ngỏ ý muốn tặng hoa và chụp ảnh cùng nàng hậu, người đẹp Tiền Giang đã gắng gượng nhích người ra khỏi xe để bức hình có thể rõ mặt mình hơn. Thậm chí, khi được fan khen xinh, Nam Em cũng chỉ có thể gượng cười và gật đầu vì đã kiệt sức.

Empty

Empty

Trong đêm diễn, khi biết cô nàng mệt, người hâm mộ không cố chen lấn để gặp mặt mà chỉ nhẹ nhàng đứng bên ngoài động viên Nam Em. “Em biết Nam Em đuối nên em đâu có dám đụng vào cục cưng của em”, một fan xót thương cho thể trạng của nữ ca sĩ.

Nam Em nổi tiếng thân thiện với fan hâm mộ. Trước đó, MXH đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh Nam Em được một vị fan đã ngoài 50 tặng quà. Người này đã đứng tại nơi Nam Em đến biểu diễn chờ đợi cô nàng một khoảng thời gian khá lâu để được tặng quà cho người đẹp. Khoảnh khắc người này đứng cầm chiếc lắc tay và đem ra tặng cho Nam Em khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sau khi nhận được món quà từ vị fan, cô nàng đã nhanh chóng đeo vào tay. Sau đó, Nam Em đứng trò chuyện, cười nói một cách lễ phép, vui vẻ, tạo sự gần gũi với người này. Một lát sau, khi người này ra về, Nam Em còn đi theo tiễn. Trước hành động này, cô nàng đã nhanh chóng được khán giả khen ngợi hết lời vì đã có sự ứng xử vô cùng đẹp.

Empty

Empty

Hoặc khi đang vào bài hát mới, người đẹp bất ngờ nói mệt và sau đó nhờ khán giả hát hộ mình. Trong clip, Nam Em đưa mic cho một vị khán giả nữ và nói: "Em mệt quá, chị phụ em một miếng".

Không chỉ đứng lên hát phụ Nam Em, người này còn có hành động ấm lòng khi lấy dầu gió xoa cho Nam Em. Đoạn clip ngay khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm, ai nấy cũng bày tỏ sự lo lắng trước thể trạng của Nam Em.

screenshot-874-ngoisaovn-w438-h555

Vốn là người có thể trạng yếu lại thường mắc bệnh nên Nam Em hay gặp sự cố về sức khỏe. Kkhi tham gia cuộc thi hoa hậu, Nam Em đã để lộ rõ thần thái mệt mỏi. Nam Em ngay sau đó cũng đã không ổn và được dìu đến vị trí ghế ngồi. Trước tình hình đáng quan ngại của Nam Em, nhiều người đẹp khác cũng đã đến để chăm sóc và cực kì lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nam-em-kiet-suc-vi-bi-met-nhung-van-co-lam-dieu-nay-cho-fan-ham.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nam-em-kiet-suc-vi-bi-met-nhung-van-co-lam-dieu-nay-cho-fan-ham-mo.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!