Nam sinh lớp 10 giết cha rồi đốt xác phi tang

26/12/2023 11:07

Ngày 25/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an TP Bảo Lộc bắt giữ Nguyễn Đình Thi (SN 2008, ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) để điều tra về hành vi 'giết người'. Nạn nhân chính là cha đẻ của Thi.

Theo điều tra ban đầu, ngày 22/12, Thi và Nguyễn Mạnh T. (53 tuổi, cha của Thi) xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tranh cãi lớn tiếng.

Sau khi lời qua tiếng lại, Thi đã dùng hung khí sát hại cha mình rồi đốt thi thể ông T. Sau đó, Thi dùng băng keo quấn thi thể ông T. lại rồi gác lên la phông phía sau mái nhà tắm để phi tang.

 Khu vực xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Sau hai ngày không thấy con trai, khuya ngày 24/12, bà nội của Nguyễn Đình Thi liền tra hỏi cháu nội. Lúc này, Thi mới thừa nhận với bà nội đã sát hại cha ruột. Ngay trong đêm, Nguyễn Đình Thi đã được người nhà đưa lên cơ quan Công an đầu thú.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Thi đang là học sinh lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Baovephapluat.vn

Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nam-sinh-lop-10-giet-cha-roi-dot-x.. Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nam-sinh-lop-10-giet-cha-roi-dot-xac-phi-tang-151170.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny