Nam sinh lớp 7 tử vong bất thường ở bể bơi

19/10/2019 22:20

Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ nguyên nhân một nam sinh lớp 7 tử vong tại bể bơi ở địa bàn phường Thủy Dương.

Thời điểm này, em Lê V. Tr. (SN 2007, trú ở đường Nguyễn Duy Ninh, thị xã Hương Thủy), là học sinh lớp 7 thuộc một trường THCS ở phường Thủy Dương mua vé vào bơi tại bể bơi của phường Thủy Dương. Trong lúc bơi, em Tr. không may bị đuối nước và tử vong ngay tại bể bơi này.

Điều đáng nói, tại thời điểm em Tr. bị đuối nước, bể bơi có nhiều người vào bơi và có nhân viên cứu hộ đang làm nhiệm vụ tại đây. Bể bơi này do UBND phường Thủy Dương đầu tư, sau đó cho một hộ kinh doanh thuê lại và vừa được đưa vào hoạt động khoảng vài tháng nay để phục vụ người dân địa phương.

Bể bơi phường Thủy Dương lúc mới được đầu tư xây dựng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên người thân em Tr. và hỗ trợ bước đầu chi phí lo hậu sự.

Được biết, gia đình em Tr. có hoàn cảnh khó khăn khi bố mẹ em đều làm phụ hồ, thu nhập thấp.

Trước đó, vào trung tuần tháng 8-2019, em Huỳnh H. (SN 2004, trú thôn Tô Đà 1, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy) vào bơi tại bể bơi Trung tâm Thể thao thị xã Hương Thủy cũng bị đuối nước và tử vong.

 
Cand.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5