Nam sinh trường chuyên Sóc Trăng tử vong trong chuyến đi trải nghiệm Đà Lạt

06/01/2020 15:12

Tham gia chuyến trải nghiệm tại TP Đà Lạt, một nam sinh lớp 12 trường chuyên ở Sóc Trăng bị tử vong do tai nạn khi chạy xe đạp.

Ngày 6-1, tin từ người thân của em N.T.T, học sinh lớp 12A7 (Chuyên Khoa học tự nhiên), Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai (Sóc Trăng) đã tử vong sau những ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) do viết thương quá nặng.

Nam sinh trường chuyên Sóc Trăng tử vong trong chuyến đi trải nghiệm Đà Lạt - Ảnh 1.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai - nơi em T. từng học

Theo thông tin ban đầu, ngày 30-12-2019, Trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức chuyến đi thực nghiệm tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho nhiều học sinh của trường. Khi đến điểm thực nghiệm, nam sinh T. cùng một số bạn bè thuê xe đạp để đi dạo. Khi xuống dốc, bất ngờ xe của T. bị sự cố khiến em ngã lộn nhiều vòng và va đập mạnh vào đá dẫn đến chấn thương nặng, được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Lâm Đồng, nhưng do vết thương quá nặng em được chuyển về bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục cấp cứu.

Liên quan đến vụ tai nạn đáng tiếc này, ông Bùi Nguyễn Huy Phong – Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng - cho biết sở cũng đã nắm được thông tin và đang chờ báo cáo từ nhà trường về sự việc trên.

Hoàn cảnh của em T. rất khó khăn khi em là con trai duy nhất trong gia đình. Do cha mẹ sớm chia tay, em T. ở với mẹ tại phường 3, TP Sóc Trăng.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nam-sinh-truong-chuyen-soc-trang-tu-vong-trong-chuyen-di-trai-n.. Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/nam-sinh-truong-chuyen-soc-trang-tu-vong-trong-chuyen-di-trai-nghiem-da-lat-20200106140419476.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài