Nam thanh niên bị đâm trọng thương khi đi chơi Tết

11/02/2013 14:48

Vào khoảng 18h ngày hôm qua, 10/2 (mùng 1 Tết), tại xã Châu Khánh, huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng) đã xảy ra một vụ ẩu đả, một thanh niên bị đâm trọng thương.

Theo lời kể của anh Lê Tấn Hải (20 tuổi), ngụ tại ấp 1, xã Châu Khánh. Vào thời điểm nói trên, anh Hải đang chạy xe gắn máy đi chơi tết, đến ngã ba đường thuộc địa bàn ấp 4, xã Châu Khánh thì bị ba thanh niên ở ấp này chặn đánh. Trong đó, có hai thanh niên là Khỏe và Đô đánh anh, còn thanh niên tên Khang dùng dao đâm một nhát vào bụng. Ngoài ra, anh còn bị chém thêm mấy nhát vào chân.

Sau khi gây án, ba thanh niên nói trên bỏ trốn, còn anh Hải được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Gia đình anh Hải đã trình báo với cơ quan công an về danh tính những kẻ gây án. Theo người nhà anh Hải, công an xã Châu Khánh thông báo đã bắt giữ được ba thanh niên nói trên.

Theo hồ sơ bệnh án của bệnh viện đa khoa Sóc Trăng, anh Hải bị một vết đâm ở vùng bụng, lòi mạc nối, có vết thương ở chân.

Được biết, trước đó, trong một tiệc rượu, giữa anh Hải và ba thanh niên nói trên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Vì vậy, ba thanh niên này đã tìm anh Hải để “giải quyết mâu thuẫn” bằng hành vi gây nguy hiểm nói trên.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

DT

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu