Nam thanh niên bị đánh hội đồng, bắn đạn bi vào đầu trước cửa trung tâm thương mại

04/07/2020 08:30

Mâu thuẫn với đồng nghiệp tại chỗ làm, C. rủ thêm đồng bọn kéo đến đánh hội động và bắn 2 phát đạn bi vào đầu nạn nhân.

Tối 3/7, Công an quận Gò Vấp, TPHCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ hỗn chiến trước cửa trung tâm thương mại Vincom Plaza Quang Trung.

Theo đó, khoảng 18h cùng ngày, người dân phát hiện nhiều thanh niên sử dụng hung khí lao vào đánh hội đồng một thanh niên mặc áo xanh.

Do nhóm thanh niên khoảng 4 người quá hung hãn và có hung khí nên người dân không dám can ngăn. Trong lúc ẩu đả, người dân còn nghe nhiều tiếng súng nổ.

Nam thanh niên bị đánh hội đồng, bắn đạn bi vào đầu trước cửa trung tâm thương mại

Anh H. bị hành hung và trúng 2 viên đạn bi vào đầu.

Một lúc sau, khi nhân viên bảo vệ đến can ngăn thì nhóm thanh niên mới rời đi. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại được.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh N.T.H. (25 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM). Nạn nhân được đưa đi bệnh viện điều trị ngay sau đó với nhiều vết thương trên cơ thể, đặc biệt là 2 viên đạn bi găm vào vùng đầu.

Qua làm việc, bước đầu cơ quan chức năng xác định anh H. và một thanh niên tên C. cùng làm việc nhưng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, C. đã gọi thêm đồng bọn kéo đến đánh anh H gây thương tích.

Hiện công an đã xác định được nghi can và đang tiến hành truy bắt, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-ban-dan-bi-vao-dau-truoc-cua-tru.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-ban-dan-bi-vao-dau-truoc-cua-trung-tam-thuong-mai-tintuc690078

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020