Nam thanh niên bị lũ cuốn may mắn được người dân cứu sống

04/12/2022 21:20

Nam thanh niên ở Quảng Nam bị nước lũ cuốn suýt chết nhưng may mắn được người dân và lực lượng chức năng cứu thoát. Biết tin, người mẹ đã đến từng nhà ân nhân để gửi lời cảm ơn.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30 phút khuya 3/12, tổ công tác của lực lượng Công an và Ban Chỉ huy quân sự xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đi kiểm tra tình hình ngập lụt trên địa bàn. Khi đi trên ĐT 615, đoạn Ngã tư Kỳ Lý đến cầu Mỹ Can (thôn Đàn Long) thì bất ngờ nghe tiếng kêu cứu nên ra kiểm tra thì phát hiện một thanh niên đang bám vào trụ cột giữa dòng nước chảy xiết, cách mép đường khoảng 150 mét.

Ngay lập tức, các chiến sĩ đã huy động phương tiện đến hiện trường, phối với người đân địa phương tiếp cận người đàn ông đang bị mắc kẹt giữa mênh mông nước lũ và đưa nạn nhân vào bờ an toàn.

Con được cứu sống khi bị lũ cuốn sát ngày giỗ cha, mẹ đến từng nhà ân nhân cảm ơn - Ảnh 1.

Con được cứu sống khi bị lũ cuốn sát ngày giỗ cha, mẹ đến từng nhà ân nhân cảm ơn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng và người dân tiếp cận, ứng cứu nạn nhân.

Con được cứu sống khi bị lũ cuốn sát ngày giỗ cha, mẹ đến từng nhà ân nhân cảm ơn - Ảnh 3.

Người đàn ông được lực lượng chức năng giải cứu giữa dòng nước lũ.

Qua xác minh, nạn nhân là anh Bùi Quang L (SN 1988, ngụ phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ).

Theo anh L, tối 3/12, anh điều khiển xe máy từ TP Hội An trở về nhà tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), khi đi qua tuyến đường ĐT615 (xã Tam Đàn) thì không may bị nước lũ cuốn trôi.

Nghe tin con trai mình được cứu thoát chết, sáng sớm nay (4/12), mẹ của anh L đã có mặt tại thôn Đàn Long, tìm gặp từng người dân và lực lượng chức năng cứu sống con trai mình để cảm ơn.

Con được cứu sống khi bị lũ cuốn sát ngày giỗ cha, mẹ đến từng nhà ân nhân cảm ơn - Ảnh 4.

Hiện đoạn đường bị ngập nước này đã được rào chắn và cấm phương tiện lưu thông.

Được biết, những ngày qua, tại Quảng Nam có mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở và ngập lụt cục bộ tại một số địa phương.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/nam-thanh-nien-bi-lu-cuon-may-man-duoc-nguoi-dan-cuu-song-20221204121829453.h.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/nam-thanh-nien-bi-lu-cuon-may-man-duoc-nguoi-dan-cuu-song-20221204121829453.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”