Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích trên sông Sài Gòn

04/04/2019 20:50

Một nhóm thanh niên rủ nhau đi bắn cò trên sông Sài Gòn, sau đó một người bơi ra giữa sông để nhặt cò thì bị chìm xuống nước mất tích.

Đến 17h chiều nay, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương vẫn đang quần thảo tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn, đoạn thuộc phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nam thanh niên bị nước cuốn mất tích trên sông Sài Gòn

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm nạn nhân

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay, lúc này một nhóm thanh niên rủ nhau ra khu vực sông Sài Gòn, đoạn giáp đường Bạch Đằng, phường Phú Cường để bắn cò.

Sau khi dùng ná thun bắn trúng một con cò đang đậu trên đám lục bình giữa sông, một nam thanh niên tên Khẩm (SN 2001, quê Cà Mau) bơi ra ngoài để nhặt cò thì bị đuối nước, chìm xuống sông mất tích.

Phát hiện sự việc, nhóm bạn tri hô người dân để cứu nạn nhân nhưng bất thành. Sau đó lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã huy động người nhái để tìm kiếm. Sau nhiều giờ quần thảo trên sông, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo người thân của nạn nhân, Khẩm mới từ quê Cà Mau lên Bình Dương làm thuê. Trưa hôm nay anh cùng một số người bạn đi chơi thì xảy ra vụ việc.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!