Nam thanh niên gục chết sau ẩu đả tại quán nhậu, nghi bị sát hại

29/01/2021 13:30

Người dân sống trên đường Thủ Khoa Huân thấy nam thanh niên ôm bụng chạy trên đường, sau đó gục xuống đất bất tỉnh, lại gần kiểm tra thì thấy nạn nhân tử vong do mất nhiều máu.

Ngày 29/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một thanh niên tử vong.

Nạn nhân là V.M.T. (24 tuổi), ngụ thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nam thanh niên gục chết sau ẩu đả tại quán nhậu, nghi bị sát hại

Hiện trường người dân phát hiện thi thể nam thanh niên bên lề đường.

Trước đó vào tối 28/1, người dân sống trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao, TP Thuận An thấy anh T. ôm bụng chạy trên đường, sau đó gục xuống đất bất tỉnh.

Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện anh T. bị một số vết thương ở vùng bụng, lưng, cơ thể chảy nhiều máu và đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cho các cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt phong tỏa bảo vệ hiện trường. Các đơn vị kỹ thuật của công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-guc-chet-sau-au-da-tai-quan-nhau-nghi-bi-sat-hai-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-guc-chet-sau-au-da-tai-quan-nhau-nghi-bi-sat-hai-tintuc734411

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020