Nam thanh niên mua xăng đốt chung cư trả thù ở Đà Nẵng

07/05/2019 22:30

Do mâu thuẫn làm ăn trước đó, nam thanh niên lấy búa đập vỡ kính căn hộ rồi đổ xăng vào đốt cháy khiến nhiều người trong chung cư hoảng hốt lao vào dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, chiều 7-5, người dân Khu B1, chung cư Phong Bắc (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phát hiện nam thanh niên mang theo xăng, búa lên căn hộ 507 của chị Trương Ngọc Thúy (37 tuổi). Bất ngờ nam thanh niên này lấy búa đập vỡ kính cửa sổ, đổ xăng vào trong rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát, người dân trong chung cư hô hoán để cùng nhau dập lửa.

Nam thanh niên mua xăng đốt chung cư trả thù ở Đà Nẵng - ảnh 1

Lê Đình Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: HẢI HIẾU

Lúc này, mọi người dùng bình chữa cháy mini, kéo ống chữa cháy trong chung cư dập tắt lửa. Họ cũng nhanh chóng bắt được thanh niên phóng hỏa.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên Lê Đình Hiệp (26 tuổi, ngụ phường Thạch Thang, quận Hải Châu). Hiệp cho biết mình là bạn của anh Trương Ngọc Tùng (em chị Thúy, chủ hộ). Anh Tùng cũng ở cùng chị trong căn hộ này.

Hiệp thừa nhận hành vi của mình. Hiệp cho biết do mẫu thuẫn trong làm ăn với Tùng cách đây khoảng hai năm nên bây giờ trả thù.

Nam thanh niên mua xăng đốt chung cư trả thù ở Đà Nẵng - ảnh 2

Rất may, người dân chung cư phát hiện chữa cháy kịp thời. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo đó, Hiệp mua 20.000 đồng xăng và mang theo cây búa dài khoảng 70 cm lên căn hộ trên thực hiện hành vi.

Plo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nam Em nghi vấn giật người yêu khi bị thành viên một nhóm nhạc nữ 'gây hấn' trên thảm đỏ