Nam thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy được cảnh sát kịp thời cứu sống

27/02/2020 21:55

Chiều 27/2, Đội cứu nạn trên sông thuộc phòng Cảnh sát phòng cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an TP Hà Nội cho biết, vừa kịp thời cứu sống 1 nam thanh niên sắp bị đuối nước.

Trước đó, vào khoảng 13h40’ ngày 27/2, lực lượng cứu nạn, cứu hộ trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an TP Hà Nội nhận được tin báo của Trung tâm chỉ huy 114 có một nam giới nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử.

Nam thanh niên được cảnh sát đưa lên bờ.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều phương tiện xuồng máy và cán bộ cảnh sát đến hiện trường. Ít phút sau, Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã tiếp cận được nạn nhân đưa vào bờ sơ cứu.

Nam thanh niên được đưa vào bệnh viện.

Sau khi được lực lượng cứu nạn sơ cứu, nạn nhân có dấu hiệu tim đập và thở trở lại, được đưa đến Viện Quân y 108 để cấp cứu.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là Hoàng Văn T. (SN 1996, ở Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Nguyên nhân được xác định do buồn chán trong cuộc sống nên thanh niên này đã đến cầu Vĩnh Tuy nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/nam-thanh-nien-nhay-cau-vinh-tuy-duoc-canh-sat-kip-thoi-cuu-song-post3.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/nam-thanh-nien-nhay-cau-vinh-tuy-duoc-canh-sat-kip-thoi-cuu-song-post333610.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Cuộc sống diễn ra như thế nào trên hòn đảo chật chội nhất thế giới - mật độ dân số gấp 9 lần T.P Hồ Chí Minh?