Nam thanh niên từng học Đại học Xây dựng được tìm thấy ở Hà Nội sau khi mất tích ở Thái Nguyên

14/10/2019 14:30

Sau mấy ngày tìm kiếm con trai mất tích không có kết quả, gia đình chị Sen bất ngờ nhận được cuộc gọi báo tin con trai đang cấp cứu ở bệnh viện 103.

Liên quan đến vụ nam thanh niên từng học Đại học xây dựng mất tích bí ẩn, ngày 14/10 trao đổi với chúng tôi Đoàn Thị Sen (trú tại thành phố Sông Công, Thái Nguyên) cho biết, gia đình đã tìm thấy con.

Tuấn đã được gia đình tìm thấy.

Theo lời chị Sen sau nhiều ngày mất tích, gia đình chị đi tìm khắp nơi, nhờ tới sự giúp đỡ của cơ quan công an nhưng mãi không tìm thấy.

Trong lúc lo lắng, gia đình chị bất ngờ nhận được điện thoại của bệnh viện 103 Hà Đông (Hà Nội) báo tin con trai đang ở đây.

"Sau mấy ngày rời nhà đi, cháu được trung tâm cấp cứu 115 đưa vào bệnh viện 103, sau đó có một chị bác sỹ đọc được bài viết của tôi nên đã gọi điện báo tin. Ngay hôm ấy tôi đã xuống với con.

Mấy ngày rời nhà đi con tôi không ăn uống gì nên bị suy hô hấp, mấy ngày nay phải điều trị nhưng giờ cũng đỡ rồi, mai sẽ xuất viện về nhà.

Gia đình xin cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin để gia đình sớm tìm đươc cháu" chị Sen nói.

Theo lời chị Sen, con trai chị là Tạ Quang Tuấn (SN 1993) vào sáng 29/9 bất ngờ đạp xe đạp rời khỏi nhà, sau đó gia đình không thấy về nên đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Trước đây, Tuấn rất ngoan, học giỏi, đang là sinh viên Đai học xây dựng Hà Nội thì không may cháu mắc bệnh viêm màng não mủ, rồi bị di chứng thần kinh.

Hoàn cảnh của gia đình chị Sen rất khó khăn, bố Tuấn mất từ khi Tuấn được 6 tuổi, em trai Tuấn mới 4 tháng tuổi. Một mình chị Sen vất vả nuôi hai người con khôn lớn.

 
Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5