Nam Thư bật khóc nức nở, tuyên bố rút lui khỏi Bạn muốn hẹn hò

30/10/2019 11:29

Nửa năm sau khi gây tranh cãi vì thay thế Cát Tường đảm nhận vai trò MC, Nam Thư tuyên bố rút lui khỏi Bạn muốn hẹn hò.

Mới đây, buổi họp báo công bố chương trình Bạn muốn hẹn hò năm thứ 7 được tổ chức với sự có mặt của Nam Thư. Tại đây, nữ diễn viên đã có tuyên bố khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Tại buổi họp báo, đứng trước ê-kip và truyền thông, Nam Thư bật khóc tuyên bố rút lui khỏi Bạn muốn hẹn hò sau 6 tháng gắn bó. Nữ diễn viên cho biết lý do không tiếp tục đảm nhận vai trò MC là vì bận công việc riêng.

nam thu bat khoc nuc no, tuyen bo rut lui khoi ban muon hen ho hinh anh 1

Nam Thư tuyên bố không tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò.

Nam Thư tiếc nuối khi phải chia tay chương trình ở thời điểm cô đang được công chúng đón nhận, trong khi trước đó, cô nhận về không ít chỉ trích vì thay thế MC Cát Tường: “Tôi rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí, khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên tôi hãy cố gắng. Tôi đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu tôi bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì tôi lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa”.

Tại sự kiện, Nam Thư bày tỏ mong muốn công chúng sẽ mở lòng đón nhận nghệ sĩ thay thế cô đảm nhận vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò: “MC chỉ đóng góp chút công sức nên mọi người đừng công kích bất cứ ai khác. Hãy cho người mới sau tôi một cơ hội, hãy nhìn nhẹ nhàng hơn, đừng công kích”.

nam thu bat khoc nuc no, tuyen bo rut lui khoi ban muon hen ho hinh anh 2

Nam Thư không giấu nổi những giọt nước mắt.

Nửa năm trước, Nam Thư từng gây tranh cãi khi thay thế Cát Tường đảm nhận vai trò MC trong chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng MC Quyền Linh. Đa số ý kiến cho rằng nữ diễn viên kém duyên, dẫn dắt chương trình thô cứng. Thậm chí, họ còn kêu gọi tẩy chay Nam Thư đồng thời yêu cầu ban tổ chức mời Cát Tường tiếp tục dẫn dắt chương trình.

Theo thông tin từ ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò mùa thứ 7, NSND Hồng Vân sẽ thay thế Nam Thư đảm nhận vai trò MC, bắt đầu từ số 550. Tập 550 Bạn muốn hẹn hò sẽ được phát sóng từ ngày 17/11 trên HTV7.

nam thu bat khoc nuc no, tuyen bo rut lui khoi ban muon hen ho hinh anh 3

NSND Hồng Vân sẽ là người thay thế Nam Thư, đồng hành cùng Quyền Linh
trong Bạn muốn hẹn hò.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?