Nam Thư bật khóc: Tôi ám ảnh câu nói đó của bạn trai

16/02/2022 09:17

"Phụ nữ ai cũng ước mơ mặc đồ cưới nhưng tôi thì không. Tôi còn chưa bao giờ nghĩ sẽ làm đám cưới" – Nam Thư nói.

Vừa qua, tại chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, diễn viên Nam Thư đã tâm sự về chuyện tình yêu của cô:

"Bản chất tôi là người hay nhõng nhẽo nhưng sau nhiều cú vấp ngã trong tình yêu, tôi đã học được cách mạnh mẽ.

Nam Thư bật khóc: Tôi ám ảnh câu nói đó của bạn trai - Ảnh 1.

Nam Thư

Bây giờ, nếu đi cùng người yêu ở sân bay, tôi sẽ tự xách vali cho chính mình mà không cần nhờ đến người yêu.

Hồi xưa, tôi cũng thích được chăm sóc, xách vali hộ nhưng tôi từng yêu một người vô tâm. Khi thấy người đó không xách vali cho mình, tôi có hỏi và nhận được câu trả lời: "Những gì em làm được thì hãy tự làm đi".

Tôi nghe người yêu nói như thế thì rất tổn thương và chia tay luôn. Tôi khóc suốt mấy ngày nhưng không để người yêu biết. Tôi ám ảnh câu nói đó của bạn trai.

Nhưng sau khi yêu vài người nữa rồi chia tay, tôi nhận ra rằng, mình phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để sống một mình. Tôi không cần ai hết.

Tôi và chị Lý Nhã Kỳ bây giờ không phải ế, độc thân do chúng tôi tự lựa chọn. Chúng tôi thích sống một mình hơn.

Nếu cứ nhõng nhẽo, đòi người yêu cưng chiều, phục vụ thì sẽ thành thói quen, khiến tôi không thể tự lập được.

Nam Thư bật khóc: Tôi ám ảnh câu nói đó của bạn trai - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ

Tôi từng yêu một người quá lâu, tới mức chán tận cổ, không thể chịu nổi anh ta được nữa nhưng không dám chia tay. Tôi phải chuẩn bị tâm lý mất một năm rưỡi mới dám chia tay anh ta.

Lí do vì anh ta đã hình thành trong tôi một thói quen rồi, đi đâu cũng dính hai người với nhau. Tôi là người lụy tình, sợ phải sống một mình khi không có người yêu bên cạnh.

Tuy nhiên, tôi đã tự trở nên mạnh mẽ hơn. Sau này, tôi yêu nhiều người đàn ông, vẫn được họ yêu thương, chăm sóc, xách đồ xách đạc cho nhưng tôi không thích nữa. Tôi tự làm mọi thứ để không ai thay đổi được thói quen của tôi".

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền nhận định: "Nam Thư nói đã chuẩn bị tâm lý để ở một mình, tôi nghĩ không nên như thế.

Ngay đến bản thân tôi cũng vậy, chẳng qua tôi chưa tìm được người đàn ông khiến tôi rung động, tin tưởng thôi chứ tôi không xác định sẽ ở một mình".

Nam Thư bật khóc: Tôi ám ảnh câu nói đó của bạn trai - Ảnh 4.

Nam Thư lập tức bật khóc: "Quê quá, tôi bị Lý Nhã Kỳ bắt bài rồi. Tôi lại nghĩ, trong cuộc đời này không có gì là mãi mãi. Trừ cha mẹ và con tôi đẻ ra, đàn ông hay hôn nhân không có gì là chắc chắn hết.

Với lại, tôi đã từng yêu hết mình, cho đi rất nhiều, móc ruột móc gan ra yêu nên giờ tôi có yêu ai cũng đến thế mà thôi. Tôi tự thấy, yêu mà cho đi nhiều thì mình luôn là người tổn thương nhiều nhất.

Bây giờ, nếu có ai ở được với tôi cả đời thì tôi mừng, còn không thì tôi sống một mình vẫn hạnh phúc. Phụ nữ ai cũng ước mơ mặc đồ cưới nhưng tôi thì không. Tôi còn chưa bao giờ nghĩ sẽ làm đám cưới".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-thu-bat-khoc-toi-am-anh-cau-noi-do-cua-ban-trai-1622216020808.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nam-thu-bat-khoc-toi-am-anh-cau-noi-do-cua-ban-trai-162221602080846408.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài